Naruto: Kenjutsu Game Naruto đại chiến

 • Phát hành Seastar Limited
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 3.363
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 18/04/2019
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Naruto: Kenjutsu cho PC là game nhập vai hành động đang được phát hành miễn phí dành cho Windows 10. Game Naruto: Kenjutsu sẽ là những màn đấu võ thuật vô cùng hoành tráng mang đậm phong cách kiếm thuật Nhật Bản gắn liền với tầng lớp Samurai cổ xưa. Tải game Naruto: Kenjutsu để bắt đầu đến nhập vai để trở thành nhân vật ninja yêu thích để chiến đấu chống lại những sinh vật nguy hiểm và độc ác.

Giao diện game Naruto: Kenjutsu

Tính năng chính của game Naruto Kenjutsu

 • Cốt truyện gốc: tái hiện câu chuyện về các nhân vật Huo Ying trong những đoạn hội thoại sống động, 100% hình ảnh như trong bộ Manga và Anime cùng tên.
 • Các cảnh chiến đấu sinh động, nơi các chiến binh Ninja siêu đẳng thoải mái phô diễn kỹ năng cá nhân. Mỗi nhân vật đặc trưng bởi bước di chuyển riêng, gameplay thú vị, vừa mang tính giải trí vừa đậm chất võ thuật cổ điển. Bạn sẽ được đắm mình trong thế giới Naruto thực thụ.
 • Lối chơi theo lượt truyền thống để mỗi bên tung ra những đòn tấn công sấm sét và đối thủ thực hiện né đòn rồi phản công.
 • Chiến đấu với những ninja đầy mạnh mẽ để trở thành huyền thoại trong thế giới ninja.
 • Cho dù bạn là fan của truyện tranh hay Anime Nhật Bản thì cũng tìm được những khung hình thân quen trong game.
 • Khả năng tương tác mạnh mẽ trong chế độ chơi cốt truyện, đấu PvE với máy tính hoặc PvP cùng game thủ thực. Bạn có thể đối đầu hoặc phối hợp sức mạnh trong các trận đấu võ hoành tráng.

Cuộc đối đầu của những ninja huyền thoại

Đến với Naruto: Kenjutsu cho Windows bạn sẽ thoải mái lựa chọn nhân vật để trải nghiệm, bạn có thể lựa chọn 1 nhân vật bất kỳ trong bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng của Nhật Bản như: Naruto, Sasuke, chồn Yu Zhibo, vv. Cùng với đó là những tinh hoa kiếm thuật truyền thống sẽ dần được xuất hiện với kỹ năng điêu luyện trong phương thức vận hành những cây kiếm.

Game Naruto hấp dẫn

Bạn sẽ đến với thế giới ninja thực thụ khi tham gia tựa game Naruto này, chúng ta sẽ lần lượt tham gia các cuộc chiến đấu để nâng cao kỹ năng võ thuật của mình trước các đối thủ dần mạnh hơn qua từng trận đấu giống với Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Chắc chắn các game thủ sẽ thấy mình đang trở thành 1 ninja đích thực với sức mạnh vô cùng đáng gờm, đặc biệt nếu sở hữu những sức mạnh đặc biệt bạn sẽ có cơ hội trở thành ninja huyền thoại trong thế giới bóng đêm đầy kỳ thú của Naruto: Kenjutsu cho Windows 10.

Kỹ năng chiến đấu độc đáo trong Naruto: Kenjutsu

Game sử dụng lối chơi truyền thống, mỗi bên tung ra những đòn tấn công sấm sét và đối thủ thực hiện né đòn rồi phản công. Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện chúng ta có thể cùng bạn bè chơi theo tổ đội để tham gia các trận chiến PvP hấp dẫn cùng những game thủ khác. Chắc chắn đòn thế của các ninja sẽ thực sự mang đến nhưng trải nghiệm thú vị không phải game nào cũng làm được.

Game cuộc chiến ninja

Những màn chiến đấu trở nên hấp dẫn với các hiệu ứng đặc biệt, toàn màn hình trở nên rực rỡ để tạo cho người chơi cảm xúc chân thực nhất. Hàng chục kỹ năng sẽ được chọn ngẫu nhiên và chiến lược chiến đấu cũng được thay đổi liên tục qua từng đòn đánh giúp bạn thống trị cuộc chơi. Tải game Naruto: Kenjutsu cho máy tính để bắt đầu tham gia cuộc chiến để trở thành 1 ninja mạnh mẽ nhất trong thế giới của ninja.