NARUTO: Ultimate Ninja STORM Game hành động nhập vai ninja

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 2.711
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/10/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download NARUTO: Ultimate Ninja STORM - Game nhập vai ninja

NARUTO: Ultimate Ninja STORM là game hành động nhâp với cốt truyện dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản có tên Naruto. Game NARUTO: Ultimate Ninja STORM hẳn là cái tên không còn mới mẻ với những ai yêu thích nhân vật Naruto huyền thoại bởi cả 1 series game NARUTO SHIPPUDEN: ULTIMATE NINJA STORM đã quá thành công và được ra mắt đều đặn. Tải game NARUTO: Ultimate Ninja STORM để bắt đầu nhập vai thành những chiến binh ninja đầy bí ẩn.

Giao diện chính của game

Game bắt đầu với hình ảnh của đất nước Nhật Bản của những thế kỷ trước mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra, nó mang đậm phong cách của xứ sở hoa anh đào từ những ngôi nhà cổ đến trang phục truyền thống của người dân nơi đây. Đây chính là thế mạnh của dòng game này sau các phiên bản khác nhau mà vẫn được đón nhận rất tốt từ các game thủ.

Chiến đấu quái vật

Chúng ta sẽ di chuyển khắp mọi nơi trên đường phố để thực hiện chuỗi nhiệm vụ của mình, hầu hết các nhiệm vụ đó không khó mà quan trọng là bạn bám được bản đồ để đến các vị trí để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi nhân vật bạn tìm đến đều sẽ tư vấn giúp để chúng ta tiếp tục nhiệm vụ của mình, với mỗi lần hoàn thành bạn sẽ có thêm 1 số tiền nhất định.

Đối đầu

Hiếm có 1 tựa game nào có chuỗi nhiệm vụ dày đặc như trong NARUTO: Ultimate Ninja STORM, các game thủ sẽ liên tục nhận và hoàn thành các nhiệm vụ đó. Và dĩ nhiên nhiệm vụ của bạn không quá khó khăn mà nó mang tính chất phiêu lưu giải đó, những nơi được đánh dấu trên bản đồ chính là địa điểm mà người chơi cần tìm đến để thực hiện công việc của mình.

Thực hiện nhiệm vụ

Nhân vật ninja càng về sau càng hoàn thiện kỹ năng của mình với nhiều khả năng mà 1 chiến binh ninja cần có như: leo tường, bay, vv. Nhìn chung hành trình của bạn trong game khá hấp dẫn, không có bất cứ sự trùng lặp nào mà nó cứ diễn biến theo cách bạn thực hiện nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ đó sẽ tăng cường sức mạnh và khả năng di chuyển được tăng cao.

Quái vật khổng lồ

Game NARUTO: Ultimate Ninja STORM có đồ họa đẹp được thiết kế vô cùng ấn tượng, nhiệm vụ diễn ra rất tự nhiên nên bạn có cảm giác như đang tham gia cuộc phiêu lưu để khám phá, check point đến mọi vị trí trên bản đồ. Tùy thuộc vào cách lựa chọn bản đồ mà diễn biến game sẽ khác nhau. Game NARUTO: Ultimate Ninja STORM mang đến lối chơi cực kỳ nhẹ nhàng đúng với những gì bộ truyện tranh cùng tên muốn truyền tải.