Cuphead Game hoạt hình siêu hấp dẫn

  • Phát hành StudioMDHR Entertainment
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 2.498
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/11/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Cuphead - Game hành động siêu khó

Cuphead là game hành động đang làm mưa làm gió trên Steam với con số bán ra kỷ lục dù mới ra mắt được hơn 1 tháng. Game Cuphead không có 1 đồ họa sắc nét như GTA hay những hình ảnh nóng bỏng như NieR: Autimata mà nó đơn giản chỉ là 1 tựa game theo phong cách hoạt hình nhiều màu sắc siêu khó, tuy nhiên chính sự đơn giản đó đã tạo nên sức hút không tưởng mà Cuphead đã mang lại cho người chơi. Tải game Cuphead để bắt đầu đến với những thử thách vô cùng mạo hiểm cùng bạn bè của mình.

Giao diện chơi game

Ngay từ đầu các game thủ đã gặp phải rất nhiều thử thách khó thay vì từ từ để người chơi kịp làm quen như các game vẫn thường làm. Bạn có 3 mạng để có thể tiếp tục chơi game, số lần dính đạn quá con số này chúng ta sẽ phải bắt đầu lại. Nhưng những thử thách mà game đưa ra sẽ không làm bạn phải lùi bước bởi mọi thứ hiện ra rất tươi tắn và lạ mắt khiến cho mọi việc không trở nên quá căng thẳng.

Đồ họa hoạt hình

Game là sự kết hợp của những màn chạy theo phong cách đi cảnh và bắn súng với nhịp độ chơi nhanh. Chúng ta sẽ tập trung vào các màn chiến đấu với boss sôi động dưới không gian vui nhộn. Tựa game bị ảnh hưởng rất lớn bởi những bộ phim hoạt hình nhà Disney những năm 1930, các chuyển động cũng như tạo hình đều mang đồ họa cổ điển độc đáo.

Game hành động siêu khó

Bạn sẽ nhập vai thành Cuphead hoặc Mugman ở chế độ chơi cặp, còn nếu chơi đơn chúng ta không có sự lựa chọn nào khác cho nhân vật Cuphead. Người chơi sẽ không có chút thời gian nào để nghỉ ngơi mà luôn trong tình trạng khó khăn và sẵn sàng chiến đấu. Tuy rằng Cuphead hiện đang thu hút được rất đông người chơi nhưng nó không phải dành cho tất cả mọi người.

Đồ họa bắt mắt

Sức mạnh của nhân vật sẽ kém dần đi sau mỗi lần chết, các đầu ngón tay có khả năng nhả đạn tùy theo cấp độ kỹ năng mà bạn đang có. Mỗi loại đạn sẽ có những đặc điểm khác nhau về cự ly bắn cũng như mức độ gây sát thương. Người chơi có thể thi triển những kĩ năng đặc biệt một khi đã bắn trúng mục tiêu đủ số lần, khi đó một lá bài góc trái phía dưới màn hình sẽ trồi lên báo hiệu có thể kích hoạt. Khi có 5 lá bài tất cả thì người chơi sẽ thi triển được đòn Ultimate gây lượng damge vô cùng lớn đồng thời sẽ mất hết số bài tích được.

Nhiệm vụ khó

Nếu như ban đầu các game thủ ấn tượng với hình ảnh các nhân vật mang tính hoạt hình ngộ nghĩnh thì sau đó bạn sẽ bị chinh phục thực sự bởi những bản nhạc jazz. Sự kết hợp của yếu tố vui nhộn nhưng sâu lắng đó đã tạo nên 1 Cuphead vô cùng tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới đậm sắc màu cùng những nhân vật dễ thương cùng Cuphead chưa?