Battlerite Game MOBA miễn phí

  • Phát hành Stunlock Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 541
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/12/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Battlerite - Game hành động hấp dẫn cho PC

Battlerite là game hành động mới vừa được phát hành miễn phí đang làm mưa làm gió trên Steam. Game Battlerite sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game MOBA cực kỳ mới lạ với chất lượng tuyệt vời khác xa so với dự đoán trước đó của nhiều người về 1 tựa game hành động miễn phí. Cùng đó là gần 3 vạn lượt đánh giá tích cực đủ để thấy Battlerite có thể sẽ là 1 cuộc cải cách lớn của dòng game MOBA.

Giao diện đấu trường

Game Battlerite không thực hiện theo cách chơi thông thường như dàn xếp chiến thuật, công nhà phá trụ, mà sẽ tập trung vào những pha giao tranh đối kháng nảy lửa gần giống với Heroes of the Storm hay DOTA 2. Ban đầu khi mới tham gia Battlerite bạn sẽ có ngay nhận xét nó khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bất cứ lời đánh giá nào lúc này cũng khá vội vàng bởi Battlerite sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc hơn thế rất nhiều.

Không gian game

Chúng ta sẽ không phải mua thêm bất cứ thứ gì khi chơi game Battlerite, mọi thứ hoàn toàn miễn phí chính vì vậy để nhanh chóng nâng cấp độ bạn sẽ phải phấn đấu cả 1 quá trình thay vì sử dụng tiền để mua thêm vật phẩm trong game. Tất cả những gì trong Battlerite đó là những cuộc chiến khốc liệt của các heroes vô cùng thú vị.

Giao diện chơi game

Bản đồ của game Battlerite được thiết kế theo phong cách La Mã cổ đại, bạn sẽ lựa chọn vị tướng của mình để tham gia cuộc chiến 1vs1, 2vs2, 3vs3, vv. Game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội của mình nhằm tạo ra các đòn đánh chuẩn xác nhất về phía đối thủ để tiêu diệt toàn bộ đối thủ, bên nào tiêu diệt được toàn bộ đối thủ trước bên đội đó sẽ giành chiến thắng. Đội chiến thắng sẽ giàng được 3 điểm thưởng cho đội chơi của mình.

Khám phá đấu trường

Bạn sẽ chơi game Battlerite với góc nhìn từ trên xuống nên chúng ta có quan sát được toàn bộ sàn đấu. Cách đánh trong game Battlerite cũng có diễn biến rất nhanh không hề rườm rà như các game MOBA trước đây chúng ta vẫn chơi. Khi bắt đầu chơi chúng ta sẽ sẽ triển khai đội hình và bắt đầu tham chiến theo chiến thuật đưa ra để bố trận đúng theo đúng chiến thuật đó.

Giao tranh

Game Battlerite có đồ họa cực kỳ bắt mắt và có thể nói rất cầu kỳ, tuy nhiên không mang nhiều đồ họa hoạt hình như LOL và cũng không quá cứng nhắc. Tất cả mọi thứ trong Battlerite đều làm rất tới khiến cho mọi người đều dễ dàng bị cuốn vào những cuộc chiến ngắn hạn nhanh chóng. Tải game Battlerite để bắt đầu cuộc chiến cùng với đồng đội.