Bouncy Bob Game hành động vui nhộn

  • Phát hành Ultimate Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 166
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/12/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Bouncy Bob - Game hành động bối cảnh Halloween

Bouncy Bob là game hành động đến từ 1 nhà phát hành game độc lập đang được mở bán trên Steam. Game Bouncy Bob đúng tính chất của 1 tựa game giải trí với sự thay đổi về phím bấm di chuyển trong game, bạn chỉ phải bấm 1 nút bấm duy nhất khi chơi game. Tải game Bouncy Bob để khám phá điều mới lạ thú vị này và có những giây phút trải nghiệm thực sự thoải mái.

Không đặt nặng bất cứ yếu tố nào bạn sẽ có 1 cảm giác rất tự do khi tham gia chơi game Bouncy Bob. Nhiệm vụ chính của phần chơi đơn là điều khiển nhân vật Bob tấn công và triệt hạ đủ kẻ thù để qua màn. Game lấy mục tiêu giải trí nhẹ nhàng nên chúng ta sẽ thấy được sự kết hợp của nhiều yếu tố tạo nên 1 tựa game đơn giản nhất cho người chơi.

Game Bouncy Bob được thiết kế dưới đồ họa hoạt hình vui nhộn lấy điểm nhấn là những hình ảnh cảm giác mạnh và kinh dị. Tuy nhiên nó lại không bị làm quá để người chơi có thể điềm tĩnh đi tiếp cuộc hành trình của mình. Chính xác không khí mà chúng tôi đang nói đến chính là không khí mang phong cách của lễ hội Halloween.

Không gian cùng âm thanh đã tạo nên 1 cảm giác rất thú vị dù rằng Bouncy Bob có âm nhạc không quá xuất sắc nhưng nó được đánh giá là phù hợp với những gì đang diễn ra tạo nên sự hòa quện cần thiết mà không phải tựa game nào cũng làm được. Cùng đó là cơ chế chơi game vui nhộn đã khiến cho người chơi như lạc mình vào thế giới đó mà quên mất thực tại.

Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật Bob chỉ với 1 phím bấm duy nhất như chúng tôi đã nói ở trên, cách điều khiển rất dễ đó là bạn giữ sau đó thả ra hướng về hướng muốn di chuyển đến. Chúng ta có thể cho nhân vật của mình nhảy trên không với nhiều thao tác thú vị dù chỉ với 1 nút bấm. Rất nhiều quái vật sẽ thay nhau xuất hiện và đó chính là kẻ thù của Bob mà chúng ta cần tiêu diệt.

Vậy làm thế nào để tiêu diệt được chúng? Ban hãy nhảy lên đầu chúng hay sử dụng các công cụ trợ giúp như: thả bom, lá chắn, hồi máu, vv. Chúng ta có thể chơi tối đa 4 người, tuy nhiên trải nghiệm mà bạn có khi tham gia Bouncy Bob là rất lớn. Do vậy Bouncy Bob chính là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm 1 tựa game giải trí nhanh chóng mà vẫn có được cảm giác thú vị đầy đủ. Tải game Bouncy Bob để bắt đầu đến với không khí Halloween hấp dẫn.