Pocket Monster Battle 2 Game hành động đối kháng pokemon

  • Phát hành Trò chơi CrazyLabs
  • Đánh giá
  • Lượt tải 470
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/01/2018
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Pocket Monster Battle 2 - Game Pokemon đại chiến

Pocket Monster Battle 2 là game pokemon mới nhất đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pocket Monster Battle 2 sẽ mang đến bạn những màn đấu đối kháng giữa nhưng con quái vật đa hình dạng và màu sắc cùng những kỹ năng vô cùng đặc biệt. Tải game Pocket Monster Battle 2 để bắt đầu thu thập bộ sưu tập pokemon cho riêng mình.

Chúng ta sẽ lần lượt thu thập những con pokemon khác nhau để đào tạo và đưa chúng đi chiến đấu với quái vật khác. Cuộc chiến của những con pokemon luôn diễn ra vô cùng hấp dẫn khi chúng ta không được lựa chọn đối đầu mà đối sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên của những con quái vật có cùng cấp độ với nhau hoặc không quá chênh lệch về sức mạnh.

Trong mỗi vòng đấu con pokemon nào dành chiến thắng con đó sẽ nhanh chóng được nâng cấp kỹ năng, lúc đó chúng ta sẽ chiến đấu với những con có sức mạnh cao hơn. Càng lên các màn chơi cao chúng ta sẽ càng thấy được những kỹ năng đặc biệt đỉnh cao của quái vật pokemon đang sở hữu.

Mỗi quái vật sẽ có những ưu điểm hay nhược điểm khác nhau, tuy nhiên để trong mỗi trận chiến điều quan trọng nhất đó là bạn cần biết phát huy ưu điểm và tiết chế các nhược điểm để giành chiến thắng. Tuy nhiên để có được điều này chúng ta cần tích lũy kinh nghiệm thông qua từng trận chiến và dễ dàng tránh né được những đòn đánh mạnh mẽ của đối thủ.

Game Pocket Monster Battle 2 hiện có hàng chục loại pokemon với sức mạnh khác nhau, bạn sẽ lần lượt mở khóa chúng để thêm vào bộ sưu tập pokemon của mình. Chắc chắc cuộc chiến pokemon trong Pocket Monster Battle 2 sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Tải game Pocket Monster Battle 2 để nhanh chóng đào tạo những con quái vật pokemon theo cách riêng của bạn.