Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS Game hành động đối kháng

  • Phát hành Arc System Works
  • Đánh giá
  • Lượt tải 199
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS - Game cuộc chiến của nữ chiến binh xinh đẹp

Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS là game hành động đối kháng với bối cảnh vô cùng mới lạ đến từ Nhật Bản. Game Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS có rất nhiều đột phá và hoàn toàn khác so với các game đối kháng trước đây do Nhật Bản phát triển nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho người chơi. Tải game Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS để bắt đầu cuộc chiến đối kháng giữa những cô gái xinh đẹp.

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với các tựa game đối kháng với những màn hành động bất ngờ, những bản trường ca bất hủ trong: Street Fighter, Guilty Gear, The King of Fighters, Samurai Showdown, vv thì Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS sẽ mở ra 1 hướng đi mới có thể nói là táo bạo đánh vào yếu tố thẩm mỹ và trái tim của các game thủ với những nữ chiến binh đẹp mê hồn. Có thể nói đây là tựa game đối kháng hiếm hoi có bước chuyển mình đặc biệt mà vẫn nhận được cơn mưa lời khen như Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS.

Đầu tiên khi nhắc đến Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS có lẽ chúng ta cần phải nói đến dàn nhân vật vô cùng xinh đẹp, không chỉ đảm bảo về mặt số lượng phong phú thì mức độ trau chuốt cho từng nhân vật đều hết sức đáng khen. Điểm sáng này trong game được khai thác 1 cách triệt để khiến cho người chơi thấy thực sự thích thú với nhân vật mà mình lựa chọn.

Mỗi nhân vật mà người chơi chọn lựa đều mang những tính cách rất điển hình và cá tính tạo nên được sự nổi bật cho mỗi nhân vật. Chính điều này đã làm cho cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi sự đặc trưng đó đã làm cho người chơi dễ dàng nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu với nhân vật của mình. Đặc biệt với các game thủ nam thì game có sức hút đến khó rời với những nữ hiệp siêu hấp dẫn này.

Tiếp đến chính là cơ chế chiến đấu trong game cũng tạo nên sự mới mẻ mà chúng ta chắc chắn sẽ thấy thích thú khi game đưa 1 nhân vật Arcana vào để trợ giúp cho nhân vật chính mà bạn đã lựa chọn. Các nhân vật chính bên cạnh các ưu điểm sẽ tồn tại các nhược điểm, chính các nhân vật Arcana sẽ trợ giúp nhân vật chính che đậy cũng như giảm bớt các nhược điểm mà nhân vật của bạn đang tồn tại.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm phía trên chúng tôi không thể phủ nhận Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS vẫn còn tồn tại 1 số nhược điểm nhỏ, trước tiên cần nói đến hình ảnh game không được sắc nét dù trước nay đây chính là thế mạnh của dòng game Nhật Bản. Các nữ nhân xinh đẹp không được hiện ra lung linh như những gì chúng tôi tưởng tượng trước đó. Tiếp theo các hiệp đấu diễn ra quá lâu so với 1 cuộc chiến đối kháng thông thường lên đến 5 phút làm cho người chơi khá mệt mỏi.

Nhìn chung Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS vẫn là 1 tựa game rất đáng để thử. Game không chỉ có những thay đổi đột phá về phần lối chơi mà mọi thứ đều được phá vỡ so với dòng game đối kháng truyền thống trước đây. Nếu bạn yêu thích dòng game đối kháng thì Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS vẫn là sự lựa chọn không nên bỏ qua để trải nghiệm những cái mới chưa từng gặp với những nữ tướng xinh đẹp.