Super Brawl World Game hành động đối kháng hoạt hình dễ thương

  • Phát hành goatgame
  • Đánh giá
  • Lượt tải 102
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Super Brawl World - Game cuộc chiến hỗn loạn của những siêu anh hùng

Super Brawl World là game hành động đối kháng với các nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương của kênh truyền hình Nickelodeon đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Super Brawl World sẽ mang đến những cuộc chiến rất thú vị của các nhân vật hoạt hình đầy sức mạnh. Tải game Super Brawl World để bắt đầu đến với cuộc chiến của mình.

Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 nhân vật sẽ nhập vai trở thành 1 trong các nhân vật hoạt hình, có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn như: Power Rangers hay Spongebob Squarepants. Ngoài ra chúng ta còn phải lựa chọn đối thủ ngang tầm để sẵn sàng cho cuộc chiến kế tiếp. Chắc chắn những hình ảnh về nhân vật mà game mang đến sẽ phần nào đó tạo nên sức hút với các game thủ yêu thích phim hoạt hình.

Mỗi nhân vật sẽ mang những kỹ năng khác nhau và đặc trưng của mình, chính vì vậy để phát huy hết khả năng đó bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi nhập vai, đồng thời sử dụng chúng chính xác trong từng thời điểm để có được thành tích tốt nhất. Sau mỗi màn chơi bạn cũng có thể cập nhật kỹ năng cho nhân vật của mình để hoàn thiện dần bản thân.

Những gì game Super Brawl World mang đến không phải là cuộc chiến bạo lực mà điều người chơi có thể cảm nhận được đó là sự vui nhộn, thoải mái cho mỗi màn đối đầu. Các nhân vật trong game Super Brawl World được trang bị cũng như thiết kế rất giống với hình ảnh thật trong các bộ phim chính vì vậy chúng ta sẽ thấy được sự gần gũi mà game mang đến.

Thanh năng lượng sẽ liên tục hiển thị trong trận đấu, bên nào cạn thanh đó sớm hơn bên đó thua cuộc. Để giành chiến thắng bạn cần căn chính xác cho mỗi lần ra đòn và tránh đỡ kịp thời với mỗi pha phản công. Tuy nhiên để có được kết quả tốt thì lựa chọn đối thủ cũng là cách để có được lợi thế trước khi trận đấu diễn ra. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới của Nickelodeon để chinh phục các nhân vật dễ thương này chưa?