Trap Adventure 2 Game phiêu lưu hành động gây ức chế

  • Phát hành Gamevui
  • Đánh giá
  • Lượt tải 4.460
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Trap Adventure 2 - Game con đường cạm bẫy

Trap Adventure 2 là game phiêu lưu hành động vô cùng khó đang gây náo loạn thị trường game bởi độ lầy và độ troll rất cao. Game Trap Adventure 2 sẽ những cạm bẫy vô cùng bất ngờ khó khăn đến mức muốn đập chuột không thua kém tựa game bựa Getting Over It đã gây sốt cách đây vài tháng. Tải game Trap Adventure 2 để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng nhân vật anh hùng dễ thương kia.

Game Trap Adventure 2 lấy cảm hứng từ tựa game Mario giải cứu công chúa, chúng ta cũng sẽ chinh phục từng cấp độ để tìm đến được căn phòng ngục tù cuối cùng để cứu nàng công chúa đang bị giam cầm trong ngục tối. Tuy nhiên hành trình này khó khăn hơn gấp bội lần, bạn không chỉ phải vượt qua các thử thách khó mà còn chịu đau đớn về thể xác trên đường đi.

Tuy nhiên sự ức chế mà game Trap Adventure 2 đã tạo ra vô tình đang tạo được sự lan tỏa rất lớn. Chúng ta sẽ từng bước di chuyển để đi được trên các bậc thang nhỏ bé chứa đầy bàn đinh, các bàn đinh này sẽ giết chết bạn nếu không khéo léo di chuyển, mỗi bước đi là 1 thử thách, mỗi thử thách sẽ để lại rất nhiều vết thương đúng tính chất không có thành công nào trải đầy hoa hồng.

Các cạm bẫy xuất hiện trong game đều rất bất ngờ, bạn sẽ không biết trước nó xuất hiện cho đến khi mình đang bay trên không và chưa biết đáp ở vị trí nào thì bàn đinh bỗng nhiên xuất hiện khiến cho mọi dự đoán của chúng ta tiêu tan, thân xác tan hoang và bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên bạn sẽ có 1 số lượt chơi nhất định, càng lên cao bạn sẽ càng tích lũy thêm được nhiều mạng.

Game Trap Adventure 2 đang được đánh giá là game retrol khó chơi nhất hiện nay, kể cả nhà phát hành game này cũng đưa ra khuyến cáo game Trap Adventure 2 không dành cho những ai nóng tính và bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc xung quanh dễ gây nên những tác động tiêu cực khi chơi. Tuy nhiên Trap Adventure 2 cũng chỉ là 1 trò chơi sẽ không dễ gây ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.

Game có cách chơi khá dễ, bạn chỉ cần sử dụng 4 phím điều hướng để di chuyển nhân vật, nhưng làm thế nào để di chuyển chính xác lại không hề dễ. Chắc chắn Trap Adventure 2 sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ không nên bỏ qua vô cùng hấp dẫn mang đến nhiều cảm xúc, cung bậc thú vị. Tải game Trap Adventure 2 để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị này nhé.