Red Ball vs Green King Game phiêu lưu hành động cùng bóng đỏ

  • Phát hành GameLevel71
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 56
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Red Ball vs Green King - Game bóng đỏ bóng xanh

Red Ball vs Green King là game hành động nhập vai khá thú vị với những quả bóng màu xanh màu đỏ đến từ nhà phát hành game GameLevel71. Game Red Ball vs Green King sẽ mang đến cho bạn những trò chơi cực kỳ hấp dẫn với câu truyện của những quả bóng để chinh phục những đỉnh cao mới. Tải game Red Ball vs Green King để bắt đầu vượt qua những thử thách đầy khó khăn.

Game Red Ball vs Green King có 1 cốt truyện khá đau lòng khi ông vua bóng xanh cướp đi cô bóng tím về nhốt dưới hầm ngục. Lúc này người bạn trai là bóng đỏ vô cùng tức giận tuy nhiên là 1 người không có chỗ đứng trong xa hội nên đã không thể ngăn cản được hành động đó của ông vua bóng xanh. Tuy nhiên bóng đỏ đã không bỏ cuộc mà bắt đầu kế hoạch giải cứu bóng tím dù bóng đỏ phải đối diện với rất nhiều khó khăn.

Bạn sẽ điều khiển quả bóng đỏ để bắt đầu hành trình của mình, ở mỗi màn chơi sẽ là những bàn chông sắc nhọn đang sẵn sàng nghiền nát quả bóng nếu không may chạm vào chúng, chỉ 1 cái chạm nhỏ quả bóng đỏ sẽ kết thúc hành trình của mình. Mỗi bước đi sẽ là 1 cột mốc rất khó khăn nhưng bằng sự khéo léo của mình bạn sẽ vượt qua được các thử thách đó.

Càng đến gần với khu vực đang giam giữ bóng tím bạn sẽ càng đối mặt với những khó khăn cao hơn, tuy nhiên với khả năng cũng như kinh nghiệm đã tích lũy được chắc chắn hành trình đó sẽ gần hơn rất nhiều. Sau mỗi màn chơi nhiệm vụ của bạn sẽ được tăng lên tuy nhiên kỹ năng cũng sẽ được trau dồi nhiều hơn để giúp bóng đỏ đến được với bóng tím.

Bên cạnh việc các bàn chông và thử thách tăng lên thì những quả bóng vua màu xanh cũng được tăng lên để ngăn chặn bước đi của bạn. Chúng ta không chỉ phải quan sát và khéo léo đưa bóng đi qua các thanh chông sắc nhọn bạn còn phải căn đúng thời điểm để các quả bóng không có mặt hoặc nhảy qua chúng đầy ngoại mục.

Những cú nhảy, xoay người lúc này không đơn giản chỉ là khéo léo nữa mà nó là cả 1 chiến thuật thông minh để đi qua những quả bóng xanh đáng ghét và độc ác kia. Ngoài ra để có thể thoát khỏi mỗi căn phòng mà bạn đi qua thì đừng quên tìm đến vị trí có chìa khóa trong căn phòng và thu thập nhưng quả tim mà đỏ sẽ giúp ích cho hành trình của bạn sau đó.

Người chơi sẽ phải đi qua 50 căn phòng để đến được nơi đang giam cầm bóng tím, tương ứng với đó là 50 thử thách vô cùng khốc liệt mà không phải ai cũng có thể đi qua. Mỗi căn phòng sẽ là 1 bất ngờ chắc chắn bạn không thể lường trước mà không chỉ là những bàn chông sắc nhịn nên hãy chuẩn bị tâm lý để đối phó với chúng bất cứ lúc nào.

Game Red Ball vs Green King thực sự là 1 tựa game rất thú vị và cốt truyện mới mẻ cùng những quả bóng. Các thử thách được thiết kế thông minh và liên tục được đổi mới khiến cho quá trình chơi luôn có được sự tươi mới để cuốn hút người chơi. Bạn đã sẵn sàng đển giúp quả bóng đỏ cứu vợ sắp cưới của mình khỏi quả bóng xanh độc ác kia chưa?

Video hướng dẫn cách chơi game Red Ball vs Green King