Black Panther Vibranium Hunt Game chiến binh báo đen - săn lùng vibranium

  • Phát hành GameVui
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/03/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Black Panther Vibranium Hunt - Game cuộc chiến siêu anh hùng 

Black Panther Vibranium Hunt là game hành động siêu anh hùng nói về cuộc chiến của chiến binh báo đen và Klaw để lấy lại vibranium. Game Black Panther Vibranium Hunt là 1 trong số hiếm hoi game ăn theo bộ phim siêu anh hùng nhà Marvel đang làm mưa làm gió lại các rạp chiếu phim hiện nay. Tải game Black Panther Vibranium Hunt để bắt đầu đến với cuộc chiến hấp dẫn để tìm lại viên vibranium hộ mệnh của vùng đất Wakanda.

So với những gì thể hiện trong bộ phim điện ảnh siêu anh hùng Black Panther thì Black Panther Vibranium Hunt làm khá đơn giản. Người chơi chỉ cần di chuyển chuột và nhấn vào đối thủ để tiêu diệt chúng, sau mỗi lần tiêu diệt được đội quân của đối thủ bạn sẽ tiếp tục nhiệm vụ tìm kiếm viên vibranium quyền năng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Tuy nhiên khi đã đào được viên vibranium thì nhiệm vụ của chúng ta chưa dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đi hết các địa điểm xuất hiện trên bản đồ game để lấp đầy các ô vuông trống trên màn hình. Nhiệm vụ này khá đơn giản nó không hề thử thách mà chỉ là 1 công đoạn để đưa viên vibranium đến được vị trí an toàn.

Mỗi màn chơi bạn sẽ được yêu cầu tìm số viên vibranium khác nhau, bạn sẽ phải tìm mọi địa điểm nhằm săn lùng được viên vibranium đó. Về cơ bản game Black Panther Vibranium Hunt dễ chơi nhưng để tìm ra đầy đủ số vibranium theo yêu cầu sẽ là thử thách mất khá nhiều thời gian, bạn cần kiên trì đi khắp nơi để nhận được tín hiệu nó phát ra để gợi ý cho người chơi.

Hiện tại game Black Panther Vibranium Hunt đang được phát hành trên trang GameVui, bạn có thể chơi ngay game trên trình duyệt web mà không cần mất thời gian tải game Black Panther Vibranium Hunt về máy cài đặt. Nếu từng xem qua bộ phim Black Panther hẳn trong chúng ta ai cũng muốn được 1 lần trở thành chiến binh áo đen của bộ tộc Wakanda nằm trên ngọn đồi thiêng xinh đẹp. Hãy chơi game Black Panther Vibranium Hunt để chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua nhân vật chiến binh báo đen dũng mãnh và tìm lại viên vibranium đầy quyền năng kia.

Video hướng dẫn cách chơi game Black Panther Vibranium Hunt