Shadow Fight Battle Game cuộc chiến đường phố của chiến binh ninja

  • Phát hành Crafting & Building Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 949
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Shadow Fight Battle - Game hành động đối kháng

Shadow Fight Battle là game hành động đối kháng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Shadow Fight Battle sẽ mang đến cho bạn những màn thi đấu hấp trên đường phố khi nhập vai dưới hình dáng của 1 ninja đầy cá tính và sức mạnh. Tải game Shadow Fight Battle để bắt đầu đến với cuộc chiến của những ninja trong bóng đêm huyền bí.

Có lẽ hình ảnh của những ninja bóng đêm đã quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game hành động lén lút của Nhật Bản. Game Shadow Fight Battle cũng lấy chủ đề cuộc chiến ninja nhưng chúng ta sẽ đến với bối cảnh đường phố đầy tự do để thi đấu với những đối thủ khác nhau cùng những trang bị vô cùng vững chắc.

Dòng game hành động ninja vốn đã rất được yêu thích không chỉ game thủ Nhật mà cả thế giới. Những chiến binh ninja với trang bị giáp sẽ hành động đầy bí ẩn trong bóng đêm và luôn đánh từ phía sau. Tuy nhiên với phong cách mà game Shadow Fight Battle đang hướng đến lại đi theo 1 cách khác với cuộc chiến đối kháng trực diện, tự do hành động.

Sau mỗi màn chơi người anh hùng ninja mà bạn đang nhập vai sẽ được nâng cấp thêm những kỹ năng chiến đấu mới để chuẩn bị cho cuộc chiến khó khăn ở cấp độ cao hơn. Những kẻ thù mà bạn phải đối đầu trong game Shadow Fight Battle đều là những đối thủ vô cùng nặng ký, chúng có thể xé nát nếu chẳng may qua lỡ 1 nhịp đánh.

Đúng với phong cách game ninja truyền thống chúng ta sẽ đến với những trận đấu với nhịp độ nhanh, mỗi nhân vật sẽ được trang bị các vũ khí khác nhau và có thể nâng cấp vũ khí thường xuyên khi thi đấu. Để đi đến tận cùng của cuộc phiêu lưu này bạn sẽ không được bỏ lỡ cơ hội nào để hạ ngục đối thủ, chúng ta không được phạm sai lầm nào dù là nhỏ, nó giống như cuộc chiến sinh tồn hoặc là bá chủ hoặc sẽ chết.

Người chơi sẽ chiến đấu để trở thành anh hùng quyền năng với những đòn đánh nhanh, gọn để thể hiện đúng tinh thần của 1 chiến binh ninja. Nhân vật ninja trong mỗi trận đấu sẽ tự hồi sức thông qua thanh năng lượng mà bạn có thể quan sát rất dễ trên màn hình game. Đồng thời 1 số chỉ số cũng thể hiện trên màn hình để người chơi liên tục cập nhật.

Game Shadow Fight Battle mang đến những hiệu ứng ra đòn đẹp mắt, tuy rằng đồ họa không quá xuất sắc nhưng với 1 tựa game hành động đối kháng thì mức độ này có thể chấp nhận được. Bạn đã sẵn sàng trở thành anh hùng ninja bóng đêm mạnh mẽ nhất chưa?