Pet Run - Talking Cat Game chạy bất tận cùng thú cưng

  • Phát hành Kingdom Entertainment
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 1.473
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pet Run - Talking Cat - Game chạy miễn phí cho máy tính

Pet Run - Talking Cat là game chạy vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pet Run - Talking Cat sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu thú vị của các cô bé, cậu bé với mong muốn có những trải nghiệm cùng chiếc ván trượt. Tải game Pet Run - Talking Cat để bắt đầu hành trình của mình để chinh phục những thử thách thú vị.

Chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu bất tận trong ga tàu điện ngầm để chạy đua cùng những con thú cưng dễ thương. Những con thú đó sẽ là bạn đồng hành xuyên suốt hành trình của người chơi trên suốt hành trình để trò chuyện cùng nhau. Trước đây các game chạy thường đi theo 1 mô típ khá quen thuộc là chạy khỏi sự đuổi bắt của người phía sau như: Temple Run, Subway Surfers, vv nhưng Pet Run - Talking Cat sẽ là 1 bước tiến hoàn toàn mới khi đưa cuộc chạy bất tận đó chỉ là 1 cuộc phiêu lưu của những người bạn cùng nhau khám phá thế giới.

Ngay khi bắt đầu đến với Pet Run - Talking Cat người chơi sẽ được lựa chọn người bạn đồng hành của mình là 1 trong các con thú có săn trong khu vực thú cưng, có thể là 1 con mèo mày nheo, có chó dễ thương, vv. Trên đường đi chúng ta sẽ đi qua tất cả các vùng đất xinh đẹp hoặc ghé qua các công viên ngàn hoa. Tuy nhiên đừng quên thu thập những đồng tiền vàng đầy giá trị.

Cuộc phiêu lưu đó dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thử thách, bạn phải chui hoặc nhảy qua các chướng ngại vật trên đường đi, những chướng ngại vật đó sẽ xuất hiện liên tục một cách ngẫu nhiên mà không có bất cứ 1 quy luật nào được định sẵn. Thậm chí có những lúc bạn phải đi trên cả nóc tàu điện ngầm nếu cảm giác nó có được sự an toàn cho mình.

Cũng giống như các game chạy trước đây bạn sẽ nhận được rất nhiều power up có sức mạnh rất lớn. Những món đồ này khi thu thập được sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách phía trước cũng như dễ dàng có được tiền vàng mà không cần phải di chuyển đến tận điểm như thỏi nam châm hút vàng từ xa có hình chữ S bạn sẽ thấy trên đường đi.

Số vàng và số quãng đường đi được sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên màn hình chơi game. Bạn có thể quan sát các người chơi khác để phá vỡ kỷ lục mà họ đã tạo ra được thông qua bảng xếp hạng game Online. Trong quá trình chơi game bạn cũng có thể lưu lại hành trình của mình thông qua các điểm checkpoint. Tuy nhiên số điểm này sẽ bị trừ nên hãy cân nhắc đặt điểm checkpoint ở những địa điểm thích hợp, cũng đừng quá tiếc điểm mà để lỡ mất của mình 1 quãng đường dài.

Game Pet Run - Talking Cat là 1 hành trình cực kỳ thú vị mà bạn chưa từng được trải qua trước đây cùng những con thú cưng của mình. Chắc chắn nó sẽ trở nên vô cùng đặc biệt và bạn sẽ không còn đơn độc mà có người bạn đáng yêu luôn bên cạnh để cùng nhau vượt qua các thử thách và vui chơi, ngắm cảnh ở các địa điểm mà bạn dừng chân. Tải game Pet Run - Talking Cat để có được cuộc phiêu lưu hấp dẫn này nhé.