Dragon Pocket GO Game Pokemon đại chiến

  • Phát hành Pou Games
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 1.214
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dragon Pocket GO - Game cuộc chiến quái thú

Dragon Pocket GO game hành động đối kháng nói về cuộc chiến pokemon vô cùng hấp dẫn. Game Dragon Poke GO sẽ mang đến cho bạn những màn đối đầu hấp dẫn nhất mọi thời đại của những con quái thú đầy quyền năng và giải cứu công chúa đang bị nhốt sâu dưới hầm ngục. Tải game Dragon Poke GO để bắt đầu đến với cuộc chiến quái thú hoàn toàn miễn phí với khá nhiều nét tương đồng với Pokemon Go đình đám.

Hẳn với nhiều người tựa game pokemon hành động không còn mới mẻ, bạn sẽ huấn luyện pokemon để chúng chiến đấu với nhau. Sau mỗi cuộc chiến quái thú sẽ được nâng cấp cũng như sẽ có thêm kỹ năng chiến đấu. Game Dragon Pocket GO lấy cốt truyện quái vật khám phá hầm ngục, hang động để tìm kiếm nàng công chúa bị bắt cóc và đang bị đày ải ở 1 trong số các hầm ngục trên bản đồ.

Mỗi địa điểm chúng ta di chuyển đến sẽ là 1 hành trình vô cùng gian nan khi phải chiến đấu với những con quái vật đang canh giữ nơi đấy, chúng sẽ mạnh dần lên theo từng địa điểm mà bạn đang tìm đến. Sau khi pokemon mà bạn huấn luyện có thêm kỹ năng chiến đấu mới cũng chính là lúc chúng ta đối mặt với nhiều rủi ro hơn để sẵn sàng cuộc chiến đấu mới.

Game Dragon Pocket GO mang đến 1 bộ sưu tập quái thú vô cùng mạnh mẽ và sẽ được mở khóa dần theo cấp độ chơi. Càng tiến sâu đến các hầm ngục bạn sẽ càng phải đối đầu với nhiều rủi ro. Tuy nhiên cũng nhờ đó mà sức mạnh cũng như kỹ năng chiến đấu được trau dồi và sẵn sàng chiến đấu với các boss khổng lồ vô cùng nguy hiểm.

Sưu tập pokemon vẫn luôn là chủ đề vô cùng lôi cuốn, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu trong tay đội quân pokemon hùng mạnh với hàng trăm con quái thú khác nhau và đều có những kỹ năng đặc biệt. Để đối phó với những boss kinh nghiệm bạn phải có được lựa chọn phù hợp và chiến thuật chiến đấu tinh tường có sự nghiên cứu cũng như chuẩn bị kỹ càng.

Chắc chắn hành trình giải cứu công chúa trong Dragon Pocket GO sẽ không hề đơn giản với hàng chục hang động và hầm ngục nguy hiểm. Tuy nhiên với kinh nghiệm và tư duy chiến thuật thông minh bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được con quái thú phù hợp cho từng trận đấu mà mình tham gia. Tải game Dragon Pocket GO để bắt đầu cuộc chiến pokemon hấp dẫn này.