Stickman Revenge Fight Shadow Game hành động chiến binh bóng đêm

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 417
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Stickman Revenge Fight Shadow - Game chiến của những chiến binh ninja

Stickman Revenge Fight Shadow là game hành động với những ninja người que vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Stickman Revenge Fight Shadow sẽ là cuộc chiến của những chiến binh bóng đêm với những màn hành động chặt chém siêu hấp dẫn. Tải game Stickman Revenge Fight Shadow để bắt đầu cuộc chiến đấu của của chiến binh ninja hùng mạnh đến từ Nhật Bản.

Các game hành động đối kháng người que luôn mang đến rất nhiều sức hút, chúng ta sẽ tham gia cuộc chiến với những người que bóng đêm đa sắc màu. Mỗi ninja khi tham gia trận chiến sẽ sử dụng những loại vũ khí khác nhau đúng với sở trường để tấn công đối phương. Với sức mạnh sẵn có cùng với vũ khí chặt chém nguy hiểm hãy cố gắng tiêu diệt đối thủ với 1 pha đòn đủ mạnh.

Bạn phải giành chiến thắng hoặc chết đó chính là câu nói luôn luôn vàng trong đầu các game thủ khi tham gia Stickman Revenge Fight Shadow. Chúng ta phải chiến đấu với đối thủ có trang thiết bị vô cùng sắc nhọn như: giáo, liềm, mác, vv. Chỉ với 1 sơ xuất nhỏ người chơi sẽ ngay lập tức bị loại khỏi cuộc chiến và cũng chỉ 1 đòn đánh để có được những phần thưởng xứng đáng.

Cuộc chiến của các ninja trong Stickman Revenge Fight Shadow chính là cuộc chiến của công lý và bóng đêm. Sự giận dữ của các chiến binh người que sẽ đạt đến đỉnh điểm sẽ mang lại 1 cảm giác vô cùng thú vị. Lúc này những loại vũ khí lợi hại nhất sẽ được tung ra nhằm đảm bảo mức độ sát thương lên đối thủ như cung bắn. Cuộc chiến chỉ dừng lại khi 1 bên đã bị thiệt hại hết số chiến binh tham gia.

Game Stickman Revenge Fight Shadow có giao diện khá đơn giản bên cạnh những chiến binh bóng đêm với hình dáng khá quen thuộc trong các game hành động đối kháng ninja. Bên cạnh đó trò chơi còn mang đến rất nhiều loại vũ khí để chiến binh của bạn có thể lựa chọn và thay đổi liên tục trong mỗi đòn đánh giúp cho cuộc chiến diễn ra chủ động hơn rất nhiều. Tải game Stickman Revenge Fight Shadow để bắt đầu đến với cuộc chiến của những chiến binh bóng đêm dũng mãnh.