Dragon Fight Shadow Game chiến binh rồng offline

  • Phát hành MU Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 892
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dragon Fight Shadow - Game chiến binh bóng đêm

Dragon Fight Shadow là game hành động offline nói về cuộc chiến của chiến binh rồng và quái vật khổng lồ. Game Dragon Fight Shadow sẽ mang đến cho người chơi những kỹ năng tấn công mạnh mẽ thể hiện sức mạnh của chiến binh bóng đêm vô cùng hấp dẫn. Tải game Dragon Fight Shadow để bắt đầu cuộc chiến đối kháng để chống lại bầy quái vật tinh quái.

Những con quái vật có 1 sức mạnh vô cùng ghê gớm, chúng đang âm mưu trở thành bá chủ thiên hạ. Tuy nhiên những chiến binh rồng sẽ không để chúng làm điều đó nên đã đứng lên chống lại những con quỷ độc ác này. Chúng mang 1 sức mạnh siêu nhiên và càng lớn mạnh hơn theo thời gian, nếu chúng ta không kịp thời ngăn chặn chúng sẽ nhanh chóng phá hủy toàn nhân loại.

Chiến binh rồng sẽ mang những đặc điểm mạnh mẽ nhất của rồng và các kỹ năng đó cũng sẽ được nâng cao lên theo thời gian. Sau mỗi cuộc chiến quái vật kỹ năng mới sẽ được mở ra và chúng ta phải luyện tập để phát huy sức mạnh. Tuy nhiên tỉ lệ thuận với điều đó quái vật cũng sẽ mạnh lên nên cuộc chiến lúc nào cũng diễn ra vô cùng khốc liệt.

Chúng ta sẽ có hơn 20 kỹ năng mới được nâng cấp cho chiến binh rồng, những chiến binh rồng bóng đêm dưới hình ảnh ninja mạnh mẽ sẽ dần được thể hiện mình, đặc biệt là cuộc chiến với boss. Bạn chỉ sẵn sàng cuộc chiến với boss khi đã thu thập về các kỹ năng cơ bản bởi đây là 1 trong những màn đối kháng vô cùng nguy hiểm.

55 trận chiến với rất nhiều thử thách bạn sẽ phải chiến đấu với 16 boss hùng mạnh mang những kỹ năng kungfu bí ẩn. Tuy nhiên chiến binh bóng đêm sẽ không hề sợ hãi với hàng loạt quyền năng sẵn có để triệu hồi rồng, tạo ra các vụ nổ hay sử dụng chiến thuật phượng hào độc đáo mà chỉ các chiến binh rồng mới có.

Game Dragon Fight Shadow hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc chiến thú vị có tính giải trí cao. Cuộc chiến của chiến binh bóng đêm luôn là 1 trong những cuộc chiến hấp dẫn nhất mà những ai yêu thích dòng game đối kháng đều muốn được tham gia. Tải game Dragon Fight Shadow để bắt đầu tiêu diệt trùm quái hùng mạnh.