Captain vs Sky Pirates Game cuộc chiến không tặc và thuyền trưởng

  • Phát hành Boogygames Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Captain vs Sky Pirates - Game phiêu lưu hành động

Captain vs Sky Pirates là game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn với nhiệm vụ tiêu diệt những tên cướp biển trên không. Game Captain vs Sky Pirates sẽ là hành trình thú vị nhưng cũng rất khó khăn để chiến đấu với những tên không tặc nguy hiểm đang không ngừng tấn công thuyền trưởng cùng chiếc thuyền bay. Tải game Captain vs Sky Pirates để giúp thuyền trưởng vượt qua những đối thủ đánh gờm này.

Game Captain vs Sky Pirates có cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ được sở hữu một số loại vũ khí để bảo vệ bản thân trong 1 không gian vùng trời rộng lớn. Tại không gian này bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều kẻ thù, chúng chính là những tên không tặc đang đi săn những con mồi. Tuy nhiên sự mưu trí, sức mạnh của bản thân bạn sẽ vượt qua được tất cả những điều này bằng cách bắn để tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.

Chúng xuất hiện ở mọi nơi trên bầu trời, mỗi nơi bạn đi qua chúng đều đang rình rập và sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào. Tuy nhiên với những vũ khí có sức mạnh sát thương của mình bạn không được bỏ qua bất cứ điều gì bởi nếu chúng không bị tiêu diệt bạn sẽ chết dưới tay chúng. Đúng với tính chất của cuộc chiến trên không, những tên không tặc biết bay và chúng có thể di chuyển bất cứ đâu nó muốn.

Ngoài những khẩu súng bắn bạn có thể lựa chọn thêm bom, mìn để tiêu diệt được nhiều tên cướp 1 lúc, chúng thường xuất hiện thành nhóm nên việc sử dụng các vũ khí có mức công phá mạnh mẽ sẽ rất có lợi cho bạn. Game Captain vs Sky Pirates hiện đang có 30 cấp độ khó khác nhau, càng lên các màn chơi cao số lượng cướp sẽ càng đông và chúng di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh nguồn sức mạnh sẵn có, qua mỗi màn chơi thuyền trưởng cũng được nâng cấp thêm kỹ năng và có thêm nhiều loại vũ khí quyền lực. Điển hình nhất chúng ta có thể kể đến súng đóng băng, chúng ngay lập tức sẽ bị đứng yên và đóng băng để bạn dễ dàng đi qua. Ngoài ra rất nhiều điều thú vị sẽ được mở khóa qua từng màn chơi để bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng thuyền trưởng thuyền trên không hấp dẫn này. Tải game Captain vs Sky Pirates để bắt đầu đến với cuộc chiến và những tên cướp trên không trung.