Clone Drone in the Danger Zone Game hành động chặt chém cùng robot

 • Phát hành Doborog Games
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 5.919
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 13/07/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Clone Drone in the Danger Zone - Game người máy chặt chém

Clone Drone in the Danger Zone là game hành động chặt chém vô cùng hấp dẫn “ăn theo” phong cách Minecraft quen thuộc. Game Clone Drone in the Danger Zone sẽ đưa bạn nhập vai trở thành 1 nhân vật robot đầy quyền năng mang dáng hình của đồ họa khối sắc màu độc đáo. Chúng ta sẽ cùng nhau đến với đấu trường La Mã cổ đại để tham gia cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn nhất hành tinh. Tải game Clone Drone in the Danger Zone để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn cùng người máy dễ thương.

Tính năng chính của game Clone Drone in the Danger Zone

 • Game chặt chém sinh tồn trên nền đồ họa cổ điển. Bên cạnh tạo hình nhân vật người máy thì khả năng cắt từng bộ phận cơ thể là điểm độc đáo mà game mang đến cho người chơi.
 • Các trận đánh với kiếm laze cực chất: tiết tấu game nhanh và căng thẳng, nhấn mạnh vào chuyển động của nhân vật, thời điểm ra đòn quyết định và vị trí dứt điểm. Bạn không bao giờ được an toàn trên đấu trường mà phải luôn tỉnh táo, tập trung để tránh né đòn đối phương cũng như chủ động tấn công.
 • Gameplay đan xen những lời bình luận trong thời gian thực với 7421 từ. Phần bình luận và phân tích được thực hiện bởi bot, sẽ chạy bình luận theo tiến độ chơi và phản hồi hành động của bạn.
 • Nâng cấp robot bằng jetback, mũi tên, kỹ năng đá, phòng thủ, hồi sinh, búa khổng lồ, phóng hỏa, vv.
 • Việc đối đầu với kẻ thù robot không hề đơn giản. Bạn sẽ phải chiến đấu với robot được trang bị kiếm, mũi tên, Spidertron 5000, Spidertron 6000, búa điện, vv.

Game Clone Drone in the Danger Zone là sự đổi mới hoàn toàn so với xu hướng game của thời điểm này, chúng ta sẽ được nhập vai dưới hình dạng của 1 người máy dạng khối mới mẻ được điều khiển mới máy móc hiện đại để tham gia những màn đấu chặt chém và trong tay sở hữu những thanh kiếm lazer đầy quyền lực khi nó có thể tiêu diệt bất cứ đối thủ nào chạm vào nó.

Sau mỗi trận chiến người máy đó còn sở hữu thêm vô số những loại vũ khí nguy hiểm như: đại bác, tên lửa, súng lửa, bom mìn, vv để kích nổ bất cứ lúc nào. Cùng đó chúng ta còn được trang bị thêm những loại súng quyền năng khổng lồ: súng đại bác, cung tên, búa khổng lồ, vv. Ngoài ra game Clone Drone in the Danger Zone còn mang đến rất nhiều chế độ chơi để thỏa mãn những game thủ khó tính nhất.

Với chế độ chơi cốt truyện bạn sẽ tham gia 1 băng nhóm robot để lật đổ thế lực cầm đầu thông qua những màn hành động chặt chém bằng những khẩu súng lazer của mình. Với Endless mode người chơi sẽ tham gia cuộc chiến sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng khi vượt qua 86 màn chơi cùng 5 mức độ khác nhau. Chế độ cuối cùng là thực hiện nhiệm vụ theo từng loại vũ khí đang có, tuy nhiên cũng không có quá nhiều khác biệt về cách chơi.

Nếu như các game hành động khác sẽ cho bạn thấy 1 đấu trường mau me ghê sợ nhưng Clone Drone in the Danger Zone lại hoàn toàn khác. Chúng ta không phải chứng kiến điều đó mà thay vào là 1 không gian độc đáo với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt xuất hiện khi thanh kiếm lazer chạm vào người đối thủ hiện ra nhiều màu sắc.

Các chiến binh robot vẫn có thể tiếp tục cuộc chiến dù đã bị chặt đứt tay, chân đó là 1 điều vô cùng hấp dẫn. Dù được mô phỏng theo đồ họa dạng khối nhưng dường như cách chơi của game Clone Drone in the Danger Zone không hề đi theo game này mà đổi mới hoàn toàn. Nếu bạn yêu thích những người máy thông minh và nhanh nhẹn mà chúng tôi đang nói ở trên hãy tải game Clone Drone in the Danger Zone để bắt đầu hành động nhé.

Video hướng dẫn chơi game Clone Drone in the Danger Zone