Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes Game hành động chiến thuật miễn phí

  • Phát hành Nexon Korea Corporation
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 147
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes - Game chiến thuật tổ đội

Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes cho Windows là game hành động chiến thuật PvP đang được phát hành miễn phí trên Steam dưới dạng với phiên bản Open Beta. Game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes với bản đồ dạng lưới trong thời gian thực để tham gia những cuộc chiến tổ đội vô cùng hấp dẫn. Tải game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes để bắt đầu bước vào đấu trường để chiến đấu cùng các game thủ trên thế giới.

Tính năng chính của game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes

  • Đấu trường 4vs4 cổ điển: Cuộc chiến PvP với nhóm 4 người với các game thủ trên toàn thế giới. Sử dụng sức mạnh của các anh hùng tạo thành tổ nhóm có sức mạnh thông qua các anh hùng và giành chiến thắng.
  • Lối chơi nhanh, trận đấu kéo đài 120 giây yêu cầu người chơi phải khéo léo điều khiển nhân vật, giao tiếp đồng đội và phản xạ nhanh.
  • Tận dụng hệ thống nhân vật phong phú, chiến lược để loại bỏ kẻ thù và chiếm các mục tiêu trên chiến trường. Giống như cuộc chiến sinh tồn bạn sẽ phải suy nghĩ và hành động nhanh để đánh bại kẻ thù.
  • Phần thưởng dựa theo kỹ năng: không thể dùng tiền để mua chiến thắng trong Tango 5 Reloaded. Kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy logic mới là những yếu tố làm nên chiến thắng.

Trong game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes cho PC chúng ta sẽ tham gia cuộc chiến theo nhóm, chúng ta sẽ lựa chọn anh hùng và kỹ năng nhất định để thống trị đấu trường. Để có được chiến thắng các game thủ phải đưa ra một chiến thuật thực sự đặc biệt và tạo ra một nhóm phối hợp ăn ý trong các trận chiến 4vs4.

Thời gian của mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 120 giây, vì thời gian ngắn nên game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes có tính cạnh tranh rất cao yêu cầu người chơi phải thực sự nhanh nhẹn. Khi tham gia nếu bạn chiếm được 2/3 điểm check point coi như giành chiến thắng, tuy nhiên để làm được điều này không hề đơn giản.

Chúng ta sẽ được lựa chọn nhân vật tham gia cuộc chiến, tuy nhiên để có được sức mạnh của toàn đội người chơi phải có chiến thuật hợp lý thông qua việc nắm bắt kỹ năng của từng nhân vật và sử dụng các nhân vật có kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau khi chiến đấu. Như chúng tôi nói ở trên diễn biến của mỗi trận đấu rất ngắn nên bạn phải khéo léo điều khiển nhân vật và giao tiếp tốt với đồng đội để ra đòn ăn ý và chất lượng.

Game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes cho máy tính có giao diện khá bắt mắt, tốc độ game nhanh giống với các game chiến thuật hiện đại không yêu cầu quá nhiều thời gian. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật tổ đội thì Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes là một đề xuất không hề tồi bởi nó đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí cơ bản với lối chơi nhanh, ngắn và dứt khoát. Tải game Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes để xây dựng chiến thuật cho các anh hùng để đánh bại mọi đối thủ.