The Floor Is Lava 3D Game sàn nhà lava miễn phí

  • Phát hành Logic Arcade Battle Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 137
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download The Floor Is Lava 3D - Game chạy bất tận

The Floor Is Lava 3D là game phiêu lưu hành động cuộn cảnh rất hấp dẫn trên Microsoft Store. Game The Floor Is Lava 3D sẽ đưa bạn đến hành trình chạy thoát khỏi dòng nham thạch nóng đầy thử thách. Trò chơi là sự kết hợp thú vị của game hành độnggame chạy bất tận không điểm dừng. Tải game The Floor Is Lava 3D để bắt đầu trò chơi trò chơi sàn nhà nham thạch này.

Giao diện chính chơi game

Game The Floor Is Lava 3D cho máy tính cách cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ di chuyển trên bề mặt của các đồ vật trong căn phòng khách giống như cách chơi của game endless. Mỗi vị trí nhảy đến chúng ta sẽ thu thập được tiền vàng, càng di chuyển sẽ càng có nhiều vàng. Trên sàn nhà có thể xuất hiện nham thạch nóng bất cứ lúc nào và có thông báo “The Floor Is Lava” trên màn hình.

Cá sấu lên bờ

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra game The Floor Is Lava 3D cho PC có cách chơi khá giống trò chơi “Cá sấu lên bờ” thưở nhỏ thường chơi, đây là một trong những trò chơi dân gian rất phổ biến và được các bạn nhỏ yêu thích. Tuy nhiên thay vì nước ngập chúng ta sẽ phải đối mặt với nguồn dung nham nóng bóng, nó sẽ giết chết bất cứ ai rơi xuống nó. Người chơi sẽ có vài giây để nhảy lên các đồ vật trên cao để thoát khỏi dung nham.

Trò chơi sàn nhà có lava

Tất cả các đồ vật có trong phòng như: bàn, ghế, giường, tủ, kệ, salon, vv đều có thể là nơi để bạn trú ngụ. Chúng ta sẽ liên tục di chuyển mà không thể đứng trên 1 điểm cố định, hành trình càng kéo dài điểm số của bạn sẽ càng cao. Cuộc chơi sẽ kết thúc cho đến khi mạng chơi cuối cùng bị rơi xuống dung nham.

Thu thập tiền vàng

Game The Floor Is Lava 3D cho máy PC thực sự là trò chơi vô cùng thú vị, tuy rằng những thử thách rất nguy hiểm nhưng hành trình đó sẽ để lại rất nhiều cảm xúc. Nếu muốn được một lần nữa tham gia trò chơi độc đáo vui nhộn của thưở nhỏ thì The Floor Is Lava 3D cho Windows 10 chính là lựa chọn tuyệt vời. Hãy thử xem chúng ta có giỏi hơn lúc nhỏ hay không nhé?

Game chạy bất tận