Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt Game phiêu lưu trong thế giới khủng long

  • Phát hành GangJ
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 147
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 10/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt - Game khủng long cho trẻ em

Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt là game phiêu lưu khám phá khủng long vô cùng hấp dẫn. Game Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt sẽ đưa bạn đến với thế giới của những con khủng long khổng lồ và thu thập hình ảnh của chúng. Tải game Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt để bắt đầu đến với khu rừng độc đáo này.

Khám phá thế giới khủng long

Game Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt là tựa game trẻ em với cách chơi rất đơn giản, người chơi chỉ dần lựa chọn hướng đi và di chuyển. Trong quá trình di chuyển đó bạn sẽ phải định được hướng đi chính xác để có thể tiếp cận với con khủng long mới, nếu đi sai hướng sẽ phải quay lại địa điểm trước đó.

Sắp xếp xương khủng long

Trong game sẽ đưa bạn đến với thế giới khủng long thực sự với rất nhiều con khủng long với hình dáng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi ngoài việc xác định hướng di chuyển thì chúng ta còn phải thu thập được tất cả hình ảnh của những con khủng long mà game yêu cầu, bạn có thể gặp được chúng nếu lựa chọn đúng đường đi.

Chụp ảnh khủng long

Người chơi chỉ cần nhấn các phím điều hướng hoặc chuột để lựa chọn đường đi cho nhân vật chính của chúng ta là Andy. Cuộc phiêu lưu cùng Andy sẽ là 1 hành trình rất thú vị, bạn sẽ như bước vào thế giới của 66 triệu năm trước, khi loài khủng long vẫn còn tồn tại. Tại đây chúng ta có thể bắt gặp khủng long, thậm chí là những bộ xương khủng long.

Game phiêu lưu kỳ thú

Lúc này người chơi sẽ sắp xếp lại bộ xương đó cho đúng khuôn mẫu. Cách chơi game Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt rất đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể chơi game ngay, đặc biệt Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt là món quà tuyệt vời dành cho các em nhỏ để có thể có kiến thức về các loài khủng long đã bị tuyệt chủng trên trái đất. Nếu bạn đã sẵn sàng hãy bắt đầu đến với khu rừng khủng long của Andy Dinosaur Adventures Jurassic Fossil Hunt.