Skyward Monument Valley Game phiêu lưu cùng chấm tròn biết bay

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 128
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Skyward Monument Valley - Game phiêu lưu giải đố

Skyward Monument Valley cho Windows là game phiêu lưu giải đố với cách chơi khá độc đáo. Game Skyward Monument Valley sẽ đưa bạn đến với thế giới mô hình ảo giữa không trung, không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc. Tải game Skyward Monument Valley để bắt đầu chinh phục các điểm đến xa nhất có thể trên hành trình mô hình vô tận và thưởng thức một siêu phẩm giải đố có tính gây nghiện cực cao trên máy tính.

Thế giới ảo mô hình

Nhiệm vụ của bạn trong Skyward Monument Valley cho PC là khá đơn giản, chúng ta chỉ cần di chuyển chấm tròn vàng và xanh dính đến mô hình vuông phía trước. Cách chơi game Skyward Monument Valley có vẻ dễ dàng, tuy nhiên bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay đó với việc luân chuyển liên tục 2 chấm tròn dần hình thành ảo giác.

Di chuyến chấm tròn

Thế giới ảo mà Skyward Monument Valley cho máy tính mang đến không giống với bất cứ game nào trước đây, chúng ta sẽ thấy được nét riêng mà nó mang đến. Các miếng hình vuông cứ dần rơi xuống và biến mất làm cho người chơi luôn có cảm giác vội vã khi sợ chấm tròn của mình cũng rơi xuống theo.

Chinh phục thử thách

Chúng ta không phải suy nghĩ quá nhiều mà chỉ cần di chuyển thật chính xác 2 chấm tròn đang liên tục chuyển động đó. Hãy luôn tập trung ở thời điểm hiện tại, tại vị trí mà chấm tròn đang di chuyển thay vì quan tâm phía sau và phía trước, chỉ có như vậy bạn mới có thể tiến xa hơn trong hành trình của mình.

Phiêu lưu giải đố

Khi mới bắt đầu tham gia người chơi sẽ có đôi chút khó khăn với cách di chuyển “kỳ lạ” của Skyward Monument Valley. Tuy nhiên ngay sau đó bạn sẽ nhanh chóng làm quen bởi nó thực sự đơn giản. Để hành trình trong thế giới mô hình ảo có thể kéo dài chúng ta phải tập trung cao độ để có thể dán đúng vị trí, chỉ một sai sót nhỏ bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Không gian ảo

Với 2 chấm tròn của game sẽ luôn có 1 chấm tròn cố định và 1 chấm chuyển động bên cạnh chấm tròn cố định trên. 2 chấm tròn sẽ thay nhau di chuyển nên người chơi chỉ cần quan tâm chấm tròn đang chuyển động thay vì quan sát cả 2 chấm sẽ khiến bạn mất tập trung và tuy nhiên nếu bạn mất tập trung bởi sự di chuyển qua lại của 2 chấm tròn thì chúng ta sẽ chính thức thua cuộc.

Không gian ấn tượng

Game Skyward Monument Valley có giao diện đẹp mắt với thế giới ảo sắc nét, ấn tượng. Cách chơi mà Skyward Monument Valley mang đến cũng rất mới lạ khiên cho các game thủ muốn chinh phục. Tải game Skyward Monument Valley để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu cùng những chấm tròn biết bay.