Defenders of Ekron Game bắn phi thuyền không gian

 • Phát hành In Vitro Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 151
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 18/08/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Defenders of Ekron - Game phiêu lưu hành động mạo hiểm

Defenders of Ekron là tựa game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của những phi thuyền không gian trong thế giới khoa học viễn tưởng độc đáo. Game Defenders of Ekron vừa được phát hành bởi In Vitro Games trên Steam. Game Defenders of Ekron là sự kết hợp của dòng game bắn súng không gian và phiêu lưu mạo hiểm tạo nên một tựa game đầy lôi cuốn.

Giao diện chơi game

Tính năng chính của game Defenders of Ekron

 • Trải nghiệm thế giới khoa học viễn tưởng với sự pha trộn đầy sáng tạo của dòng game phiêu lưu và bắn phi thuyền không gian.
 • Làm mất khả năng của đối thủ và tạo ra phong cách chiến đấu riêng mang đậm cá tính người chơi.
 • Nâng cao kỹ năng chiến đấu bằng cách sử dụng Oxus mà bạn có được khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Tự kiểm tra khả năng với hơn 50 thử thách có sẵn.
 • Hoàn thành cơ sở dữ liệu với các thông tin về đối thủ và mở khóa nhạc nền game với những bản nhạc vô cùng bắt tai.
 • Chơi game theo phong cách retro 8bit.
 • Mở khóa chế độ Boss Rush và cạnh tranh để có điểm số cao nhất bằng cách hạ gục mọi Boss với những màn hành động kịch tính.

Khoa học viễn tưởng

Chúng ta sẽ tham gia các trận chiến của những phi thuyền nhỏ, người chơi điều khiển phi thuyền riêng của mình tham gia cuộc chiến với nhiều người chơi khác, tuy nhiên khác với các game bắn súng không gian khác game Defenders of Ekron mang tính phòng thủ cao hơn, chúng ta bằng mọi cách phải điều khiển phi thuyền tránh được sự tấn công của tất cả đối thủ.

Tiêu diệt đối thủ

Nếu bạn đã từng chơi game bắn gà cổ điển hẳn sẽ thấy được sự tương đồng của 2 tựa game này, tuy nhiên trong game bắn gà người chơi có thể thoải mái bắn mà không lo việc đối thủ tấn công thì trong Defenders of Ekron bạn nhận phải sự đáp trả vô cùng mạnh mẽ từ các đối thủ ở khắp mọi hướng.

Phòng thủ vững chắc

Chúng ta sẽ bước chân vào thế giới viễn tưởng nhằm phá tan âm mưu đen tối đầy bí ẩn với 10 nhiệm vụ tương đương với 10 cấp độ chơi. Bạn phải phát triển kỹ năng của phi thuyền với việc hoàn thành cấp độ chơi để nhận được các nguồn năng lượng, sức mạnh mới cùng với nhưng phương thức tấn công mới vô cùng mạnh mẽ.

Phi thuyền không gian

Với chế độ chơi Boss Rush bạn sẽ phải chiến đấu với 13 trùm đầy thử thách, trong quá trình chiến đấu sức mạnh của người chơi sẽ không được tái tạo, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó bạn cần tiêu diệt tất cả bọn chúng để thiết lập lại trật tự thế giới. Tại đây chúng ta sẽ cạnh tranh với những người chơi khác với việc nhanh chóng hạ gục Boss để có được điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng.

Điều khiển phi thuyền

Bạn sẽ thấy được sự sáng tạo với sự pha trộn của cổ điển và hiện đại của dòng game bắn súng không gian và phiêu lưu mạo hiểm. Tất cả sự kết hợp đó tạo nên một không gian chiến đấu tuy phòng thủ nhưng vẫn rất chủ động cho người chơi. Cảnh quay game chiều dọc phong cách retro chắc chắn bạn sẽ có sự so sánh với dòng game Invaders Chicken. Tải game Defenders of Ekron để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn trong thế giới khoa học viễn tưởng vô cùng gay cấn với đồ họa 8bit độc đáo, thú vị này.

Nâng cấp kỹ năng