Dancing Line Free Game con đường âm nhạc

  • Phát hành Pou Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.043
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dancing Line Free - Game phiêu lưu cùng âm nhạc

Dancing Line Free là game âm nhạc vô cùng dễ thương dành cho những người thích chơi game Magic Piano Tiles. Game Dancing Line Free là sự kết hợp thú vị của game rắn săn mồi và game đánh đàn piano cổ điển để đưa người chơi đến với một không gian âm nhạc độc đáo. Tải game Dancing Line Free để trở thành 1 nghệ sĩ chơi đàn piano theo một cách hoàn toàn mới.

Tại sao chúng tôi lại nói Dancing Line Free chính là sự kết hợp của game rắn săn mồigame mô phỏng đánh đàn? Cách bạn di chuyển đến các phím khác nhau trên bàn phím của đàn giống như cách những con rắn dài đi tìm mồi và từ đó tạo nên bản nhạc cổ điển đỉnh cao theo cách riêng của mình giống như trò chơi đen thắng trắng thua.

Game Dancing Line Free cho phép người chơi lựa chọn các bài hát để bắt đầu tham gia, mỗi bài hát với âm điệu, nhịp độ khác nhau sẽ là một hành trình mới. Cuộc phiêu lưu cùng những nốt nhạc trong Dancing Line Free mang đến một không khí hết sức lãng mạn, những bước di chuyển đến trên bàn phím đầy uyển chuyển và điệu nghệ.

Tốc độ của game sẽ tăng dần lên theo từng cấp độ, theo đó bản nhạc cũng sẽ được biến tấu thành một cách hoàn toàn mới. Không gian phía trước mà bạn đang tiến tới là một không gian mở với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Dĩ nhiên chúng ta không thể biết được chúng ta phải làm gì cho đến khi nó được mở ra.

 Rất nhiều màu sắc khác nhau ở mỗi màn chơi, khi được xây dựng với tông vàng cam tươi sáng, khi thì sắc tối u ám để thể hiện đúng tinh thần của bản nhạc mà chúng ta đang chơi. Trên hành trình dài tưởng như vô tận mà bạn phải chinh phục trong Dancing Line Free sẽ được đánh dấu chia phần để người chơi biết được quãng đường đã đi qua.

Ở mỗi màn chơi nếu di chuyển chuẩn xác chạm đúng đến các chấm nhỏ đặt rải rác trên đường đi, chúng ta có cơ hội nhận được 3 ngôi sao để đạt được số điểm thưởng cao nhất, số điểm chúng ta đạt được ở mỗi màn chơi sẽ phụ thuộc vào số sao có được khi chơi game. Người chơi sẽ dần chinh phục các cột mốc đó để có tên trên bảng thành tích vinh danh của Dancing Line Free để nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Game Dancing Line Free sẽ kiểm tra phản ứng nhanh của bạn với các thử thách bất ngờ và thưởng thức những bản nhạc hay theo cách riêng của mình. Tải game Dancing Line Free để bắt đầu chinh phục các đỉnh cao mới trong âm nhạc thông qua cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những phím đàn trắng đen.

Video hướng dẫn chơi game Dancing Line Free