Genies and Gems Bejeweled Star Game kim cương match 3 cổ điển

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 639
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Genies and Gems Bejeweled Star - Game phiêu lưu khám phá kho báu Ai Cập

Genies and Gems Bejeweled Star là game xếp kim cương cổ điển đã qua quen thuộc với những ai yêu thích dòng game match 3 như Candy Crush Saga. Game Genies and Gems Bejeweled Star sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá kho báu ở đất nước Ai Cập xa xôi với vô số những viên kim cương đa sắc màu đẹp mắt. Tải game Genies and Gems Bejeweled Star để bắt đầu đến với cuộc phiêu lưu đến ngôi mộ cổ.

Chắc bạn đã từng được nghe rất nhiều câu truyện về những ngôi mộ cổ của các Kim tự tháp ở Ai Cập. Tuy nhiên bạn đã bao giờ được trực tiếp khám phá chúng ở cuộc sống đời thực chưa? Chắc chắn là chưa đúng không? Game Genies and Gems Bejeweled Star sẽ đưa bạn đến với vùng đất xa xôi này và khám phá kho báu đang ẩn giấu bên trong những ngôi mộ cổ.

Trò chơi Genies and Gems Bejeweled Star sẽ mang đến cho các game thủ 50 cấp độ tương ứng với 50 câu đố cần bạn tìm ra lời giải đáp. Kho báu phía trong Kim tự tháp sẽ là những món đồ cực kỳ quý giá với những viên kim cương sáng bóng có thể mê hoặc bất cứ ai. Chúng ta sẽ từng bước hoàn thành nhiệm vụ để giải đáp câu đố của mỗi màn chơi.

Game vẫn tuân thủ theo quy tắc chơi game match 3 quen thuộc với bạn sẽ di chuyển những viên kim cương có cùng hình dạng, màu sắc để chúng cùng nằm trên 1 hàng, 1 cột nằm liên tục cạnh nhau. Với tối thiểu 3 viên kim cương nằm cạnh nhau chúng sẽ biến mất trên màn hình và hãy cố gắng sắp xếp thật nhiều viên nhất có thể để có được số điểm thưởng cao nhất.

Mỗi màn chơi game Genies and Gems Bejeweled Star sẽ là những hình dạng khác nhau và bạn phải thực hiện 1 số bước theo quy định. Có rất nhiều cách để hoàn thành màn chơi, tuy nhiên để dành được số điểm tuyệt đối cho mỗi màn chơi đó thì không phải là điều dễ dàng. Bạn phải tối ưu hóa mỗi bước di chuyển viên kim cương nhằm có được 3 ngôi sao cho mỗi màn chơi và nhận được số điểm tuyệt đối.

Trong hành trình khám phá kho báu sẽ có rất nhiều khó khăn, tuy nhiên bạn sẽ không đơn độc trên hành trình của mình với những power-up vô cùng quyền năng. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển và tháo gỡ các khó khăn khi bạn không thể tìm ra nước đi để giải đố câu hỏi hóc búa của bất cứ màn chơi nào. Tải game Genies and Gems Bejeweled Star để bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu ở những Kim tự tháp của Ai Cập.