Leona's Tricky Adventures Game cuộc phiêu lưu khó khăn của Leona

  • Phát hành Signo & Arte
  • Đánh giá
  • Lượt tải 42
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Leona's Tricky Adventures - Game match 3 hấp dẫn

Leona's Tricky Adventures là game kim cương cổ điển khá thú vị được phát hành bởi Signo & Arte trên Steam. Game Leona's Tricky Adventures sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy hấp dẫn với câu truyện về 1 thế giới kỳ lạ với vô số những câu đố đang cần tìm ra lời giải đáp. Tải game Leona's Tricky Adventures để bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú của Leona để khám phá thế giới vui nhộn này.

Game Leona's Tricky Adventures chơi theo phong cách game match 3 quen thuộc, chúng ta sẽ từng bước tìm ra lời giải cho những màn chơi hóc bua. Chắc chắn các game thủ sẽ thấy vô cùng hứng thú với những gì bắt gặp trong thế giới của Leona's Tricky Adventures, mọi thứ bạn gặp được trên đường đi đều mang đến những điều bất ngờ với lời đáp trả là những viên kẹo ngọt màu sắc sặc sỡ.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc phiêu lưu đó là sắp xếp những viên kẹo đó sao cho những viên kẹo có cùng hình dạng, cùng màu sắc có thể biến mất trên màn hình. Khi chúng ta hoàn thành màn chơi đó chính là lúc chúng ta nhận được những phần thưởng xứng đáng để mở khóa địa điểm tiếp theo. Cuộc phiêu lưu đầy khó khăn mà Leona sắp trải qua sẽ xen lẫn niềm vui, nỗi buồn, nhưng trên hết Leona sẽ cảm nhận được sự thú vị của những câu hỏi lớn mà cậu sẽ phải tìm ra được lời giải.

Game Leona's Tricky Adventures đơn giản chỉ là những màn giải đố kim cương, chúng ta sẽ thực hiện đúng theo quy tắc game match 3 cổ điển, ngoài việc sắp xếp những viên kẹo cùng hình dạng và màu sắc lại cùng nhau thì bạn còn phải cố gắng thực hiện các combo kẹo ngọt đầy thông minh để có được nhiều phần thưởng. Đặc biệt ở mỗi màn chơi hãy đạt được 3 ngôi sao để nhận được số điểm thưởng cao cũng như các vật phẩm hấp dẫn.

Leona sẽ phải đơn độc trong hành trình đó mà sẽ có những power-up xuất hiện để hỗ trợ cậu ta, bạn phải sử dụng chúng hợp lý để mang lại kết quả tốt nhất. Trò chơi Leona's Tricky Adventures tuy lấy bối cảnh của thập niên 90 nhưng bạn vẫn sẽ thấy bị cuốn hút với không gian và hình dạng thay đổi liên tục của các màn chơi. Cùng đó những bản nhạc kinh điển của nhà soạn nhạc Chris Huelsbeck. Vang lên đã mang đến 1 cảm xúc vô cùng đặc biệt. Tải game Leona's Tricky Adventures để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng Leona.

Video hướng dẫn cách chơi game Leona's Tricky Adventures