Death Coming Game nhập vai thần chết

Giới thiệu

Download Death Coming - Game phiêu lưu giải đố

Death Coming là game nhập vai thần chết để thu thập các linh hồn đang được phát hành trên Steam. Game Death Coming sẽ đưa bạn đến với 1 công việc khá thú vị và mới mẻ là trở thành tử thần với nhiệm vụ vô cùng khó khăn là đoạt lấy sinh mạng của con người để đưa họ về với địa ngục. Tải game Death Coming để bắt đầu đảm nhiệm vai trò chắc chắn bạn chưa có cơ hội thử nghiệm này.

Bạn đã quá chán với các tựa game siêu anh hùng giải cứu thế giới hay 1 chiến binh dũng mãnh cứu rỗi nhân loại thì Death Coming chính là 1 đề xuất mới dành cho bạn. Chúng ta sẽ không vào vai những nhân vật chính diện nữa mà sẽ là 1 thần chết người chuyên đi giết người để đưa họ đến với địa ngục nơi bạn đang cai quản.

Tuy nhiên khi thực hiện công việc đó lại không hề dễ dàng, chúng ta sẽ phải làm 1 số công việc để dẫn đến các tình huống gây chết người 1 cách tự nhiên nhất. Các tác nhân xung quanh đóng vai trò rất quan trọng quyết định người chơi có thể giết 1 người nào đó có chủ đích từ trước, chúng ta phải xác định đối tượng và đưa ra nhiều tình huống dẫn đến cái chết.

Vậy bạn có thể tạo ra rất nhiều việc để dẫn đến cái chết cho 1 con người cụ thể, tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn luôn có 1 đối thủ không bao giờ đội trời chung đó chính là thần giải cứu con người, đối thủ của bạn sẽ bằng mọi cách giúp cho con người vượt qua các cạm bẫy mà bạn đặt ra như: thay đổi tín hiệu đèn, đặt dao ở nơi bất cẩn, xe mất phanh, vv.

Chúng ta không thể trực tiếp ra tay để kết liễu ai nhưng chắc chắn chúng ta biết trước được người sẽ phải đi với mình trên hành trình mới. Cũng giống như 1 kẻ giết người các game thủ sẽ phải có sự chuẩn bị và đưa ra 1 chiến lược cụ thể trước khi chính thức thực hiện hành vị của mình để mọi thứ diễn ra tự nhiên đúng quy luật.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim “Giải cứu thần chết” hẳn sẽ nhận ra được nhiệm vụ của mình rất giống với nhiệm vụ của thần chết với việc sắp xếp tạo ra các tai nạn bất ngờ và thu thập linh hồn. Tải game Death Coming để bắt đầu câu truyện thú vị này theo cách riêng của mình dưới vai trò thần chết.