Tricky Towers - Candy Bricks Game xếp hình trực tuyến

  • Phát hành WeirdBeard
  • Đánh giá
  • Lượt tải 231
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Tricky Towers - Candy Bricks - Game xếp hình kinh điển

Tricky Towers - Candy Bricks là game xếp hình trực tuyến nhiều người chơi đang được phát hành trên Steam. Game Tricky Towers - Candy Bricks sẽ đưa bạn đến với trò chơi xếp hình kinh điển để sắp xếp các khối vuông được đặt theo nhiều hình dạng khác nhau, chúng ta sẽ tham gia tranh tài cùng các game thủ trên toàn thế giới để tìm ra được game thủ xuất sắc nhất. Tải game Tricky Towers - Candy Bricks để bắt đầu công việc xây dựng nhà thông qua những khối vuông hình kẹo ngọt xinh xắn.

Chắc các bạn vẫn còn nhớ đến chiếc máy điện tử cầm tay màu vàng trong huyền thoại mà tuổi thơ ai cũng đã từng sở hữu 1 chiếc. Giờ đây khi công nghệ hiện đại hơn thì những chiếc máy điện tử cầm tay đó được thay thế bởi những chiếc điện thoại với đầy đủ chức năng và có kết nối Internet để bạn không còn phải chơi game 1 mình, thay vào đó là rất nhiều người cùng nhau tranh tài trên 1 màn hình game giống nhau.

Vẫn giữ nguyên những khối hình xưa cũ, chúng ta sẽ sắp xếp chúng lại với nhau để nhanh chóng xóa bỏ chúng trên màn hình, với những hàng đã được xây dựng khít nhau thì chúng sẽ lập tức biến mất, chính vì vậy nhiệm vụ của bạn là quan sát và điều khiển các khối hình đó đến vị trí thật hợp lý, đồng thời quan sát khối hình tiếp theo để có được 1 màn chơi tốt nhất, phá hết các ô vuông trên màn hình game.

Trò chơi Tricky Towers - Candy Bricks không hề khó, thậm chí là rất đơn giản. Tuy nhiên chỉ với 1 sai sót nhỏ sẽ dẫn đến các sai sót tiếp theo mà bạn không thể lường trước được. Khi bạn tham gia thi đấu trực tuyến thì ai là người làm rơi khối hình trước người đó sẽ thua cuộc, quá trình xây dựng tháp không quá khó khăn nếu bạn thực sự tập trung vào màn chơi của mình. Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn chế độ chơi đơn để chơi 1 mình giống như cách chơi game xếp hình trước đây.

Game Tricky Towers - Candy Bricks thực sự là cuộc đua vô cùng thú vị khi bạn có thể trực tiếp quan sát màn chơi của các đối thủ trên cùng 1 màn hình game. Chúng ta có thể lập tức nhận ra lợi thế hay yếu điểm của mình so với đối thủ để có cách điều khiển hợp lý nhất. Trò chơi với màu sắc cũng như hình ảnh đại diện của từng nhân vật vô cùng dễ thương sẽ nhanh chóng lôi cuốn bạn vào cuộc đua hấp dẫn đó. Tải game Tricky Towers - Candy Bricks để bắt đầu xây dựng những tòa tháp độc đáo theo cách riêng của bạn.