AER Memories of Old Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Daedalic Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 90
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download AER Memories of Old - Game giải đố cho PC

AER Memories of Old là game phiêu lưu hành động được đánh giá rất cao và nhận được nhiều giải thưởng trong suốt thời gian vừa qua. Game AER Memories of Old sẽ là cuộc phiêu lưu vô cùng mới mẻ khi người chơi được du hành qua những vùng đất khác nhau để trải nghiệm cảm giác tự do vô cùng thú vị. Tải game AER Memories of Old để bắt đầu cuộc phiêu lưu để giải đáp những câu hỏi bí ẩn hấp dẫn cùng chúng tôi.

Cuộc hành trình mà bạn tham gia trong AER Memories of Old bạn sẽ có vai trò rất quan trọng, mang trọng trách của 1 anh hùng cứu đỗi sự lụi tàn của thế giới. Chúng ta khơi dậy tinh thần của những vị thần đã khuất và đang dần bi lãng quên. Chúng ta là người có khả năng bay lượn khắp nơi như những chú chim đầy tự do để tìm cách thắp sáng lại ngọn đèn ở ngôi đền thần.

Có lẽ đã rất lâu chúng ta lại mới có 1 tựa game với phong thái tự do, tự tại để đi qua mọi vùng đất với đôi cánh của mình. Bạn sẽ cảm nhận được những điều mới mẻ, hấp dẫn kết hợp của giải đố và phiêu lưu hành động để ngắm nhìn thế giới tươi đẹp. Tuy rằng thế giới mà AER Memories of Old mang đến không quá rộng nhưng bạn cũng sẽ phải thực hiện vô số nhiệm vụ để cứu trái đất trước những mối đe dọa khủng khiếp đó.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình người chơi cần có 1 trí nhớ tốt đủ để ghi nhớ những gì đã đi qua và nhìn thấy, những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi thực hiện nhiệm vụ. Nhất là các chi tiết nhỏ nếu bạn là người tinh tế hẳn sẽ không quá khó để tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề phía sau, chính vì vậy cuộc phiêu lưu bay nhảy tự do này cũng cần rất nhiều kỹ năng.

Để hoàn thành tất cả các câu đố trong AER Memories of Old thì không cần quá nhiều thời gian, nếu chơi 1 mạch từ đầu đến cuối tập trung chúng ta chỉ mất khoảng 2h đồng hồ. Tuy nhiên không gian mà AER Memories of Old mang đến không thực sự quá rộng lớn khiến cho trải nghiệm mà bạn có được vẫn là tự do trong khuôn khổ, như 1 chú chim trong lồng với những giới hạn khiến cho cuộc phiêu lưu chưa toàn vẹn.

Hình ảnh game AER Memories of Old được đánh giá rất cao, bạn sẽ qua sát vạn vật từ trên cao, bay qua những khóm cây trong rừng để chiêm ngưỡng tất cả cảnh sắc bên dưới. Âm thanh game du dương đưa người chơi cuốn vào cuộc phiêu lưu như những chú chim đang được bay tự do để hưởng trọn bầu trời của riêng mình để tìm ra những bí ẩn của vùng trờ đó. Chắc chắn AER Memories of Old vô cùng xứng đáng với giá 10$ đang bán trên Steam.