Chronicles of Magic: Divided Kingdoms Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Artifex Mundi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 50
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Chronicles of Magic: Divided Kingdoms - Game bí ẩn tòa lâu đài

Chronicles of Magic: Divided Kingdoms là game phiêu lưu giải đố trong 1 thế giới thần tiên độc đáo đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Chronicles of Magic: Divided Kingdoms sẽ đưa bạn đến với 1 không gian vô cùng ấn tượng để giải đáp những bí ẩn ở 1 tòa lâu đài huyền bí này. Tải game Chronicles of Magic: Divided Kingdoms để bắt đầu khám phá những điều bí mật nơi đây.

Có lẽ trò chơi dòng game phiêu lưu giải đố là 1 dòng game khá kén người chơi, tuy nhiên 1 khi đã tham gia câu truyện mà dòng game này mang đến sẽ vô cùng lôi cuốn. Các nhiệm vụ cũng như bí ẩn vô cùng kích thích người chơi để khám phá và tìm kiếm những điều đang ẩn giấu đằng sau những món đồ, những hình ảnh đang tồn tại trước mặt họ đã khơi dậy trí tò mò đó.

Đến với Chronicles of Magic: Divided Kingdoms người chơi sẽ khám phá bí ẩn trong ngôi biệt thự để tìm lại cô con gái của mình. Để làm được điều đó sẽ có rất nhiều điều bạn cần làm sáng tỏ và các manh mối chính là các món đồ vật đang còn lại trong căn phòng. Thông qua các món đồ đó hãy cố gắng lắp ghép, xâu chuỗi chúng lại với nhau để tìm ra được đáp án chính xác.

Chúng ta sẽ thấy thích thú khi bí mật dần được hé lộ, những góc khuất của tòa lầu đài sẽ dần hiện ra thông qua những lời giải đáp của bạn. Tất cả đồ vật trong căn phòng đều có thể là bằng chứng, tất cả những thứ đó sẽ tiết lộ câu truyện giúp bạn nên đừng bỏ qua bất cứ món đồ nào. Để chơi tốt game Chronicles of Magic: Divided Kingdoms chúng ta phải có sự quan sát kỹ lương và khả năng phán đoán thông minh, nhanh nhẹn.

Mọi sự kiện diễn ra đều có tính logic nhất định nên hãy cố gắng xâu chuỗi chúng lại với nhau. Mỗi địa điểm sẽ có 1 số món đồ cần cho bạn, chúng sẽ là đầu mối quan trọng để bạn tìm kiếm ra được đáp án cuối cùng. Game Chronicles of Magic: Divided Kingdoms đặc biệt thích hợp cho những ai yêu thích truyện trinh thám và khám phá bí ẩn. Sau cuộc phiêu lưu khám phá chúng ta sẽ thấy vui vẻ và thoải mái với những gì mà chúng ta tìm ra được. Tải game Chronicles of Magic: Divided Kingdoms để bắt đầu đến với những bí ẩn của tòa lâu đài.