Stick Captain Hero Game phiêu lưu cùng thuyền trưởng người que

  • Phát hành MIRACLE GAMES INTERACTIVE
  • Đánh giá
  • Lượt tải 67
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Stick Captain Hero - Game game người que phiêu lưu

Stick Captain Hero là game vui phiêu lưu cùng thuyền trưởng của người que vô cùng hấp dẫn. Game Stick Captain Hero sẽ mang đến đến với 1 cuộc phiêu lưu cùng người que để chiến đấu trong không gian đơn sắc khá mới lạ. Tải game Stick Captain Hero để bắt đầu hành trình thú vị cùng thuyền trưởng người que du hành trong thế giới vô cùng nguy hiểm này.

Chúng ta sẽ bắt đầu di chuyển trên các khối tròn lửng lơ với những thanh đen trắng xuyên qua để người que có thể nhảy từ khối tròn này sang khối tròn khác. Cuộc phiêu lưu này không hề giống với cuộc phiêu lưu trước đây mà chúng ta từng đi qua, hành trình của thuyền trưởng anh hùng này khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều chỉ 1 sơ xuất nhỏ sẽ rơi xuống không chung.

Để di chuyển chính xác người chơi phải căn được vị trí và thời điểm nhảy, việc này nghe có vẻ khó nhưng với các màn chơi đầu game sẽ diễn ra với tốc độ chậm để bạn có đủ thời gian định hướng nới để nhảy đến. Càng về sau tốc độ game sẽ tăng dần nên bạn cần luyện tập để xử lý tình huống nhanh nhất.

Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác nhau để các game thủ có thể luyện tập được sự nhạy bén của mình khi gặp các thử thách. Người que trong game có các bước nhảy khá dễ thương nhưng cũng vô cùng đáng thương nếu bạn chẳng may nhảy hụt khiến người que rơi vào không gian. Chắc chắn Stick Captain Hero sẽ là 1 tựa game giải trí thú vị độc lạ mà không có nhiều tựa game làm được như vậy. Tải game Stick Captain Hero để bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng vị thuyền trưởng người que dũng mãnh.