Run Sausage Run Game chạy bất tận cùng xúc xích

  • Phát hành Top Free Games COC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 145
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Run Sausage Run - Game chạy cùng xúc xích vui nhộn

Run Sausage Run là game chạy khá vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store. Game Run Sausage Run sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc hành trình đầy thú vị với cuộc chạy đua của những chiếc xúc xích biết chạy và những cỗ máy chém sắc bén. Tải game Run Sausage Run để bắt đầu cuộc chạy đua cùng những chiếc xúc xích vô cùng dễ thương này nhé.

Cuộc phiêu lưu cùng những chiếc xúc xích mang đến 1 không gian khá mới lạ. Bạn sẽ điều khiển chiếc xúc xích với nhiều hình dạng kỳ thú và chúng sẽ rất khó khăn để giữ được mạng sống cho đến cuối hành trình. Thực tế thì game Run Sausage Run không có hành trình cuối cùng bởi Run Sausage Run thuộc dòng game endless - game chạy vô tận không điểm dừng. Chính vì vậy bạn di chuyển được càng xa số điểm có được sẽ càng cao.

Phía sau chiếc xúc xích chính là chú chó đang vô cùng thèm khát con mồi, nó làm bẫy ở mọi nơi nhằm lấy được miếng mồi ngon miệng kia. Tuy nhiên với ý chí sinh tồn mạnh mẽ chiếc xúc xích sẽ bỏ chạy đến cùng để tránh càng xa con chó càng tốt. Dù rằng trên đường đi đó sẽ có rất nhiều cạm bẫy. Người chơi phải cực kỳ khéo léo để di đi qua chúng biết rằng không hề dễ dàng.

Trước tiên mỗi game thủ phải tập trung cao độ khi bắt đầu, game Run Sausage Run diễn ra với tốc độ cực kỳ nhanh nên chỉ với 1 chút mất tập trung bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu với con số 0. Đối với những ai yêu thích dòng game chạy trong đường ray tàu điện ngầm như Surfer Subway thì Run Sausage Run là 1 trải nghiệm hấp dẫn không hề thua kém chút nào.

Trên đường đi bên cạnh các chướng ngại vật bạn còn nhận được các power-up để trợ giúp cho hành trình của mình. Ngoài ra những món phụ kiện dễ thương để trang trí cho xúc xích sẽ xuất hiện trong cửa hàng game thông quá số tiền vàng chúng ta thu thập được. Rất nhiều chi tiết đáng yêu khiến cho cuộc phiêu lưu thêm phần hấp dẫn. Chắc chắn Run Sausage Run sẽ là 1 hành trình tuyệt vời dành cho những ai yêu dòng game chạy. 

Bạn sẽ phải đi qua nhiều cánh cửa khác nhau, để qua được cánh cửa đó bạn sẽ phải vượt qua các thử thách mà game đi ra. Tuy nhiên hiện tại Run Sausage Run đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng đã tương đối hoàn thiện để người chơi có những phản hồi giúp nhà phát triển nâng cao giá trị của trò chơi. Tải game Run Sausage Run để bắt đầu tham gia trò chơi đuổi bắt thú vị này.