The Secret Order 3: Ancient Times Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Artifex Mundi
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 119
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

The Secret Order 3: Ancient Times - Game cuộc phiêu lưu của Sara

The Secret Order 3: Ancient Times là game phiêu lưu giải đố nằm trong series game The Secret Order được phát hành bởi Sunward Games. Game The Secret Order 3: Ancient Times sẽ mang bạn đến với lâu đài bí ẩn của quá khứ để tìm hiểu nguyên nhân về tai họa của cha cô và cả thế giới đang phải hứng chịu nhằm ngăn chặn chúng xảy ra ở hiện tại. Liệu rằng bạn có làm được điều này để bảo vệ thế giới trước âm mưu thâm độc của các thế lực tàn ác này không? Tải game The Secret Order 3: Ancient Times để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm này.

Là 1 trong những series game giải đố rất được yêu thích, game The Secret Order 3: Ancient Times sẽ tiếp tục khám phá câu truyện về thế lực bí ẩn mang tên The Order. Game The Secret Order 3: Ancient Times cũng xoay quanh 1 cốt truyện mới không hề trùng lặp so với các game trước đây để mang bạn đến với những điều mới mẻ, li kỳ thay vì giải đố tìm đồ vật quen thuộc.

Chúng ta sẽ dần tiến đến tương lai, có lúc lại lùi lại quá khứ hoặc đến với 1 xứ sở thần tiên của những tiên nữ xinh đẹp, người lùn và còn có cả yêu quái độc ác. Bạn sẽ hóa thân thành 1 cô gái có tên là Sara, trên hành trình của mình bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật với những tính cách khác biệt cũng như trong các tình huống biệt lập. Những người đó sẽ giao nhiệm vụ để người chơi thực hiện, khi hoàn thành bạn sẽ được đi tiếp cuộc phiêu lưu của mình.

Bên cạnh cốt truyện chính của mình trong các diễn biến khác nhau game The Secret Order 3: Ancient Times đã khéo léo lồng ghép những đoạn đặc sắc của các tác phẩm văn học kinh điển tạo nên điểm nhấn nhưng vẫn rất liền mạch. Bên cạnh những giúp đỡ bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi nhận phải sự ngăn cản của tổ chức Dragon Clan trên đường đi.

Hình ảnh xuất hiện trong The Secret Order 3: Ancient Times có thể nói là rất xuất sắc, khung cảnh London hiện ra chân thực với những tòa nhà cổ kính đang bị ẩn mình dưới những lớp tuyết trắng xóa. Cùng đó những thứ xuất hiện trên đường đi còn tạo nên cho người chơi cảm nhận đặc biệt như chính bạn đang sống trong thế giới tuyệt đẹp đang hiện ra trước mặt mình.

Ngoài ra phần âm thanh của The Secret Order 3: Ancient Times cũng đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người chơi. Chúng ta như được sống trong thế giới đầy những thử thách với các không gian khác nhau đầy cảm xúc. Chắc chắn The Secret Order 3: Ancient Times sẽ là lựa chọn mà bạn không bao giờ phải hối hận nếu đang tìm kiếm 1 tựa game giải đố cho riêng mình.

Tuy nhiên The Secret Order 3: Ancient Times vẫn còn tồn tại 1 số nhược điểm nhỏ với chuyển động game không quá mượt mà và thiết kế giao diện chưa được hợp lý cho lắm. Bỏ qua những tiểu tiết đó The Secret Order 3: Ancient Times vẫn xứng đáng nằm trong bộ sưu tập những game phiêu lưu giải đố rất đáng chơi ở thời điểm này. Tải game The Secret Order 3: Ancient Times để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị của mình để tìm hiểu ra những bí ẩn.