Demon Hunter 4: Riddles of Light Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Artifex Mundi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 64
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Demon Hunter 4: Riddles of Light - Game tìm đồ vật ẩn

Demon Hunter 4: Riddles of Light là game phiêu lưu giải đố miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Demon Hunter 4: Riddles of Light sẽ mang bạn đến với vương quốc bí ẩn, nơi đang có rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đợi người chơi khám phá. Tải game Demon Hunter 4: Riddles of Light để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị này.

Chúng ta sẽ được đến với thế giới Ai Cập cổ đại với không gian đậm chất truyền thống của nền văn minh Ai Cập. Tại đây sẽ có rất nhiều biến cố xảy ra giúp bạn tìm ra được những điều bí ẩn đang ẩn sau những đồ vật, bức tranh cùng vô số món đồ khác trên đường đi. Bạn sẽ phải giải đố bức tranh hiện ra trước mặt để có được đáp án chính xác trùng khớp với những gì đang diễn ra xung quanh.

Người chơi sẽ dần đi qua những tàn tích của vùng đất cổ để từng bước mở khóa những điều ẩn giấu bên trong. Mỗi bước đi sẽ là 1 câu đố khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ, tuy nhiên sẽ có 1 cánh cửa mới mở ra giúp bạn đến gần hơn với đáp án cuối cùng nhưng dường như mọi chuyện chưa có hồi kết với vô số câu hỏi, điều thắc mặc cùng sự ngờ vực.

Bóng đêm luôn bao trùm ở nơi đây, thứ ánh sáng len lõi qua các khe hẹp để soi sáng cho hành trình của bạn, dần dần mọi thứ sẽ được đưa ra ánh sáng. Các thế lực đen tối luôn ẩn mình còn bạn, cô gái chân chính dũng cảm đang ngoài ánh sáng chống lại bọn chúng. Nhưng chắc chắc chúng ta sẽ thắng thông qua sự suy luật thông minh để tìm ra bí mật ẩn giấu đằng sau tất cả những thứ đó.

Game Demon Hunter 4: Riddles of Light thực sự không hề dễ dàng chinh phục, tuy nhiên những gì diễn ra trong game khiến các game thủ tò mò, càng về sau càng trở nên hấp dẫn khiến người ta muốn khám phá đến cùng. Nếu bạn yêu thích sự tìm tìm, logic thì Demon Hunter 4: Riddles of Light chính là lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.