Tree of Life Game phiêu lưu cùng Peep

  • Phát hành OddOneGames
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 508
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tree of Life - Game phiêu lưu sinh tồn

Tree of Life là game sinh tồn vô cùng dễ thương đến từ Hàn Quốc. Game Tree of Life sẽ mang bạn đến với thế giới xinh đẹp của riêng mình để xây dựng ngôi làng ngày 1 giàu đẹp trước những cuộc chiến đang diễn ra liên tục. Tải game Tree of Life để bắt đầu 1 cuộc sống mới trong 1 không gian mở rộng lớn và độc đáo mới mẻ hoàn toàn so với các game trước đây.

Thế giới ảo mà Tree of Life đang xây dựng tạo nên 1 cảm giác như bạn được sống thực sự để trải nghiệm những điều cực kỳ chân thật ở nơi đây. Mọi người cùng nhau sống trong 1 cộng đồng chung có kinh tế cũng như rất nhiều vấn đề phát sinh. Game Tree of Life đi theo góc nhìn thứ 3 nên bạn có cơ hội được quan sát nơi đây khá bao quát để tìm kiếm lương thực cho cuộc sống nơi đây.

Đúng như chủ đề game đang khai thác bạn sẽ phải trải qua cuộc sống sinh tồn thực sự vất vả để đối phó với vô số kẻ thù. Game Tree of Life cho phép bạn lựa chọn công việc của mình với 24 lựa chọn khác nhau. Mỗi công việc sẽ có những đặc điểm khác nhau và các kỹ năng để chúng ta chế tạo được vật phẩm giá trị cho riêng mình. Có rất nhiều điều người chơi có thể học hỏi để hỗ trợ cho công việc trong thực tế.

Game Tree of Life có đồ họa vô cùng bắt mắt cùng âm thanh khá dễ chịu. Chính điều này đã giúp cho Tree of Life nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá khả quan từ các game thủ trên toàn thế giới. Tải game Tree of Life để bắt đầu cuộc sống sinh tồn trong thế giới xinh đẹp của riêng mình.