Wonder Boy: The Dragon's Trap Game phiêu lưu đi cảnh

  • Phát hành DotEmu
  • Đánh giá
  • Lượt tải 195
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Wonder Boy: The Dragon's Trap - Phiên bản game Wonder Boy remake

Wonder Boy: The Dragon's Trap là game phiêu lưu đi cảnh đang được phát hành trên Steam dưới dạng remake của Wonder Boy 3. Game Wonder Boy: The Dragon's Trap sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game phiêu lưu đi cảnh rất “khó nhằn” so với phiên bản gốc. Chắc chắn những ai yêu thích game Wonder Boy sẽ nhanh chóng thấy được những hình ảnh quen thuộc trong Wonder Boy: The Dragon's Trap dưới 1 đồ họa vẽ tay rất mới.

Điểm thú vị đầu tiên chúng ta cần nói đến trong Wonder Boy: The Dragon's Trap chính là việc bổ sung thêm nhân vật mang tên Wonder Girl để người chơi lựa chọn bên cạnh nhân vật Wonder Boy đã quá quen. Nội dung của Wonder Boy: The Dragon's Trap sẽ nối tiếp phần game Wonder Boy in Monster Land. Tức sau khi tiêu diệt được Meka Dragon bạn đã dính lời nguyền trở thành người thằn lằn. Để trở lại làm người bình thường Wonder Boy cần phải tiêu diệt toàn bộ rồng có trong thế giới Monster Land.

Có thể với các game thủ Việt thì Wonder Boy không phải là dòng game được biết đến nhiều như: Mario, Sonic hay Mega Man nhưng với ai đã thực sự yêu thích tựa game này thì sẽ đều biết rằng Wonder Boy là 1 tựa game kinh điển cũng không hề thua kém siêu phẩm nào trên hệ máy của của Sega. Các nhân vật trong Wonder Boy cũng được coi như 1 di sản, 1 thương hiệu kiếm được bội tiền của Sega.

Trò chơi Wonder Boy: The Dragon's Trap là sự kết hợp của dòng game nhập vai và phiêu lưu đi cảnh vô cùng hấp dẫn. Khi bắt đầu bạn sẽ nhập vai 1 chiến binh vô cùng dũng mãnh đang cầm kiếm để đỡ đạn. Tuy nhiên mọi việc sẽ thay đổi ngay sau khi bạn chiến đấu thành công với boss đầu tiên sẽ dính ngay lời nguyền biến đổi thân hình.

Nhân vật trong game khi ở hình dạng nào sẽ chiến đấu theo đúng các kỹ năng mà nhân vật đó đang mang chứ không đồng bộ sang các hình dạng khác nhau. Tuy nhiên các nhân vật đó sẽ sử dụng chung các loại vũ khí dù bạn đang mang hình dáng như thế nào. Lưu ý rằng chỉ kỹ năng thay đổi chứ kho vũ khí cũng như các món đồ cơ bản sẽ được giữ nguyên.

Như các bạn đều biết với các game nhập vai hiện nay thường thiên kề kiểu đánh combo để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt tuy nhiên Wonder Boy: The Dragon's Trap vẫn giữ phong cách cũ. Chúng ta sẽ có thời gian hồi sức khá lâu trước khi đưa ra 1 đòn đánh mới thay vì đánh dồn dập. Có thể điều này sẽ làm cho những ai đã quen với dòng game nhập vai hiện đại thấy đôi chút bất tiện.

Trò chơi Wonder Boy: The Dragon's Trap được vẽ lại hoàn toàn hình ảnh so với bản gốc nên về cơ bản bạn sẽ thấy nó không khác 1 tựa game mới là bao. Tuy nhiên nếu đã quá yêu thích phần đồ họa cũ kinh điển game Wonder Boy: The Dragon's Trap cũng có chế độ chuyển đổi để người chơi lựa chọn theo sở thích của mình. Tải game Wonder Boy: The Dragon's Trap để bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm lại chính mình.

Video hướng dẫn cách chơi game Wonder Boy: The Dragon's Trap