Banana Kong King Game cuộc phiêu lưu cùng khỉ

  • Phát hành Top Free Games COC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.053
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Banana Kong King - Game kiếm ăn cùng chú khỉ dễ thương

Banana Kong King là game phiêu lưu vui nhộn cùng chú khí đang rất hot trên kho ứng dụng của Microsoft. Game Banana Kong King sẽ đưa bạn đến với đại bản doanh của loài khỉ để cùng chúng kiếm ăn. Những quả chuối nằm la liệt trên đường sẽ giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm kiếm ăn vô cùng hấp dẫn. Tải game Banana Kong King để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng loài khỉ dễ thương.

Chắc ai cũng biết rằng chuối chính là loại thức ăn được yêu thích nhất của khỉ, chính vì vậy hãy cùng chúng đi kiếm những quả chuối rừng để tìm kiếm những trái chuối bổ dưỡng thơm ngon. Tuy nhiên hành trình đó sẽ không hề đơn giản khi các thử thách liên tục được đặt trên đường đi, diều này không dễ dàng để có thể vượt qua, chúng ta phải cực kỳ cố gắng.

Các cây nấm độc nằm rải rác khắp mọi nơi để ngăn chặn bước đi của người chơi, những hay tỉnh táo và nhanh nhẹn nhảy qua chúng. Chuối nằm rải rác trên đường đi nên hãy cố gắng thu thập hết số chuối đó để có được số điểm cao nhất cho mỗi màn chơi. Game Banana Kong King có cách điều khiển rất đơn giản, chính vì vậy trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả các em nhỏ.

Game Banana Kong King được thiết kế trên 1 nền đồ họa tươi sáng, vui nhộn để diễn tả đúng với hình ảnh chú khỉ mà chúng ta vẫn hình dung tạo nên 1 môi trường chơi game rất dễ thương. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Banana Kong King bởi những gì mà nó mang đến sau mỗi giờ học tập và làm việc vất vả. Tải game Banana Kong King để bắt đầu cuộc hành trình của mình.