Chronicles of Skara Hidden Objects Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành cmmobile
  • Đánh giá
  • Lượt tải 67
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Chronicles of Skara Hidden Objects - Game tìm đồ vật ẩn

Chronicles of Skara Hidden Objects là game phiêu lưu giải đố đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store với rất nhiều bí ẩn cần được giải đáp. Game Chronicles of Skara Hidden Objects sẽ đưa bạn đến với 1 tòa lâu đài cổ để khám phá những điều bí ẩn đang nằm ẩn sâu trong các món đồ vật mà chúng ta nhìn thấy. Tải game Chronicles of Skara Hidden Objects để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn đó.

Chúng ta sẽ bắt đầu tham giam thám hiểm trong ngôi nhà, từng căn phòng sẽ dần được khám phá. Bạn hãy quan sát kỹ từng món đồ gặp được, chắc chắn chúng sẽ là đầu mối của bí ẩn mà chúng ta đang tìm lời giải đáp. Rất nhiều điều thú vị xuất hiện trong ngôi nhà tưởng chừng như đơn giản mà lại không hề đơn giản, xa tận chân trời gần ngay trước mặt chính là điều mà bạn cần nhớ khi tham gia game Chronicles of Skara Hidden Objects.

Như 1 quy luật dòng game tìm đồ vật ẩn luôn đưa đến 1 không gian vô cùng đẹp mắt với tòa lâu đài cổ trang chứa vô số điều bí ẩn. Những điều đó có thể ảnh hưởng đến mọi người xuất hiện trong tòa lâu đài tuy nhiên điều đó không quá quan trọng mà nhiệm vụ chính của bạn chính là tìm ra được các đồ vật đang ẩn mình trong căn phòng và được ngụy trang vô cùng khéo léo.

Chúng ta sẽ chơi game Chronicles of Skara Hidden Objects theo phong cách point or click, bạn sẽ click khắp mọi nơi trong căn phòng nhằm tìm ra đồ vật chưa thông điệp quan trọng đó. Mỗi căn phòng chính là 1 màn chơi và độ khó sẽ được tăng dân theo cấp độ nhằm thử thách khả năng phán đoán của bạn. Chắn chắn sẽ có nhiều khó khăn nhưng điều đó sẽ không ngăn cản bước đi của các game thủ yêu thích khám phá.

Bên cạnh việc tinh nhanh tìm ra món đồ game yêu cầu thì bạn cần phải có khả năng phán đoán chính xác, nếu bạn không thể xâu chuỗi các đồ vật đó lại với nhau thì bí mật cuối cùng cũng không được tiết lộ. Game Chronicles of Skara Hidden Objects mang đến 1 không gian cực kỳ đẹp mắt tái diễn lại thời kỳ cổ xưa của 1 tòa lâu đài khiến bạn tưởng mình đang sống ở thời kỳ đó. Tải game Chronicles of Skara Hidden Objects để bắt đầu khám phá tòa lâu đài cổ tráng lệ này.