Dreamwalker: Never Fall Asleep Game phiêu lưu giải đố

 • Phát hành Artifex Mundi
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 167
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/11/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Dreamwalker: Never Fall Asleep là game phiêu lưu khám phá bí ẩn của thị trấn với những giấc mơ kỳ lạ. Game Dreamwalker: Never Fall Asleep sẽ đưa bạn đến với thị trấn nhỏ trong thung lũng Drowsy, tại đây người dân luôn gặp phải những cơn ác mộng về đêm cùng rất nhiều hiện tượng khiến người ta tò mò muốn khám phá. Tải game Dreamwalker: Never Fall Asleep để bắt đầu chuyến đi kỳ thú đến thung lũng nhỏ.

Thung lũng Drowsy

Tính năng chính của game Dreamwalker: Never Fall Asleep 

 • Tìm hiểu câu truyện bên trong của thung lũnng Drowsy thông qua các nhân vật hấp dẫn.
 • Tưởng tượng và giải đố những giấc mơ của từng nhân vật.
 • Khám phá những bí mật đen tối ẩn trong tâm trí con người.
 • Đắm chìm trong thế giới thông qua 32 địa điểm chi tiết.
 • Câu đố phù hợp cho cả người mới bắt đầu và cả đối tượng đã có kinh nghiệm.

Thị trấn bí ẩn

Bên trong thị trấn xinh đẹp này không khí ảm đạm đang diễn ra qua từng ngày, từng giấc ngủ của người dân nơi đây. Chúng ta sẽ ngay lập tức nhận ra được điều đó khi đi du lịch và ở lại đây cùng họ. Người dân tại thị trấn này chưa từng được yên giấc bởi hàng đêm họ đang bị hành hạ bởi những giấc mơ, công việc hàng ngày trở nên chậm trễ khi không được ngủ đủ giấc. Các bác sĩ ở địa phương đều bó tay không thể làm gì được khiến cho mọi người đang “héo” dần theo năm tháng.

Giải đố những hiện tượng kỳ lạ

Cô con gái của ngài thị trưởng cũng đã bị căn bệnh này, lúc này những người đứng đầu đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của 1 người có khả năng về chuyên môn. Bạn sẽ vào vai người bác sĩ này - người được đánh giá không chỉ giỏi về tâm lý con người mà cô còn có thể đi sâu vào trong giấc mơ, tiềm thức của mỗi bệnh nhân và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Mùa đông lạnh giá

Thông qua nhiệm vụ đó bạn sẽ dần nhận ra những điều đặc biệt đang xảy ra xung quanh mình với sự tưởng tượng phong phú, khéo léo bằng cách xâu chuỗi những chi tiết trong giấc mơ của mỗi bệnh nhân. Nhiều bí mật đen tối trong tâm trí của con người sẽ được khám phá tạo nên 1 thế giới vô cùng đặc biệt. Chắc chắn người chơi sẽ bị cuốn vào những câu đố đó và muốn khám phá sâu hơn về nó.

Giấc mơ bí ẩn

Bạn sẽ đi hết các địa điểm khác nhau trong thế giới kỳ bí này với 32 điểm đến, mỗi nơi lại là những điều kỳ lạ. Các câu đố của mỗi màn chơi trong game giải đố Dreamwalker: Never Fall Asleep cho PC  lại là những bí ẩn nhỏ được giải đáp. Ngoài những giá trị siêu nhiên không gian game còn được tái hiện vô cùng chân thực, hiện đại với những căn phòng khám ở bệnh viện đầy đủ trang bị chẩn đoán. Tải game Dreamwalker: Never Fall Asleep để bắt đầu đến với thung lũng của những giấc mơ.