Cat Burglar: A Tail of Purrsuit Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Gamers for Good
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 392
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Cat Burglar: A Tail of Purrsuit - Game phiêu lưu cùng chú mèo vui nhộn

Cat Burglar: A Tail of Purrsuit là game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Steam. Game Cat Burglar: A Tail of Purrsuit nói về hành trình khám phá căn cứ điểm của những chú chó đầy thú vị và nguy hiểm. Tải game Cat Burglar: A Tail of Purrsuit để bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng chú mèo Burglar dễ thương.

Nếu bạn là người yêu thích động vật và những con thú cưng dễ thương như chó, mèo hẳn Cat Burglar: A Tail of Purrsuit sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời. Bạn không phải chăm sóc chúng đến từng bữa ăn, giấc ngủ giống như My Talking Tom hay My Talking Angela mà trong Cat Burglar: A Tail of Purrsuit chúng ta sẽ điều khiển một anh chàng mèo dũng mãnh đang cố gắng xâm nhập vào căn cứ điểm của tập đoàn chó bull.

Mèo Burglar phải cực kỳ khôn ngoan để lách qua các khe nhỏ chinh phục căn cứ điểm. Người chơi sẽ điều khiển chú mèo di chuyển trong bóng đêm lên các tòa tháp cao, trên hành trình phải tránh xa các bóng đèn pin chiếu sáng của biệt đội canh gác chó bull, chúng đang tuần tra liên tục ở khắp mọi nơi, nếu bạn chạm nhẹ người vào vùng sáng của đèn pin sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Chúng ta sẽ mở khóa các màn chơi khác nhau và mức độ thử thách cũng được tăng dần lên. Trên đường đi ngoài việc tránh đội chó bull canh giữ thì bạn còn phải giúp chú mèo tìm kiếm những chiếc chìa khóa bí mật mở khóa được chiếc cửa cuối cùng của hành trình. Chúng ta không thể đoán trước được chú chó canh giữ sẽ di chuyển đến đâu nhưng vẫn có thể tính toán để không di chuyển vào vị trí có ánh sáng của đèn pin.

Game Cat Burglar: A Tail of Purrsuit thực sự là tựa game phiêu lưu thực sự rất tuyệt vời, game không chỉ có hình ảnh đẹp, các nhân vật sinh động dễ thương mà nó còn mang đến cho bạn những cảm xúc lo lắng tột độ với hành trình xâm nhập địa bàn của chó bull. Tải game Cat Burglar: A Tail of Purrsuit để bắt đầu cuộc phiêu lưu giải đố thú vị cùng chú mèo đáng yêu.