Hellblade: Senua's Sacrifice Game phiêu lưu giải đố kinh dị

 • Phát hành Ninja Theory
 • Đánh giá
 • Lượt tải 136
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Hellblade: Senua's Sacrifice - Game nhập vai hành động dưới địa ngục

Hellblade: Senua's Sacrifice là game phiêu lưu hành động với những ảo tưởng kỳ bí vô cùng thú vị đang được phát hành trên Steam. Game Hellblade: Senua's Sacrifice sẽ đưa bạn đến với câu chuyện của Senua và nỗi ám ảnh của cô về căn bệnh thần kinh mà cô đang phải trải qua với nhiều tình tiết hấp dẫn nhưng cũng vô cùng ghê sợ về địa ngục trần gian. Tải game Hellblade: Senua's Sacrifice để bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú đó.

Câu truyện về hành trình tìm kiếm lại người mình yêu của Senua đã chết 1 cách oan uổng, tuy nhiên hành trình đó không thực sự có thật mà tất cả chỉ là ảo giác. Nhân vật chính của chúng ta vẫn sẽ đi trên chặng đường đó với những gì mà chính cô tưởng tượng, sự giằng xé lương tâm cùng căn bệnh thần kinh phân liệt trong Hellblade: Senua's Sacrifice được xây dựng vô cùng độc đáo, nhân vật của chúng ta được xây dựng dưới ngôi thứ 3 và đang trò chuyện với chính mình. Chắc chắn Hellblade: Senua's Sacrifice sẽ để lại rất nhiều câu hỏi khó hiểu cho người chơi nhưng đó sẽ là những bí ẩn hấp dẫn mà chúng ta cần đi đến cuối cùng để khám phá.

Thành phố địa ngục mà các game thủ sẽ đến mang tên Hellblade, chúng ta sẽ bắt đầu tìm cách mở cửa để tiến sâu vào Hellblade, tuy nhiên trong quá trình đó trên người của Senua sẽ có 1 vết bớt đen và nó đang không ngừng lan ra, nếu Senua sợ hãi và liên tục gục ngã vết bớt đó sẽ càng lan rộng, khi nó lan đến cổ nhân vật sẽ chết. Và cái chết đó cũng sẽ xảy ra ở thực tại nếu nhân vật không thể bước ra khỏi ảo giác mà cô đang sống cùng nó. Bên cạnh tình yêu mà Senua dành cho người mình yêu thì nguyên nhân thúc đẩy cho việc cô tìm đến Hellbade chính là sự xua đuổi của người dân ở ngôi làng cô đang sinh sống và họ cho rằng cái chết của những người trong làng có liên quan đến cô.

Trò chơi Hellblade: Senua's Sacrifice là tổng hợp của dòng game hành động chặt chém và phiêu lưu giải đố với vô số điều cần giải đáp. Bên cạnh cốt truyện mang đậm phong cách thần thoại Bắc Âu thì Hellblade: Senua's Sacrifice được đánh giá rất cao với vai trò như là truyền nhân của siêu phẩm Devil May Cry. Trong hành trình phiêu lưu giải đố đó những màn độc thoại của nhân vật chính sẽ làm cho bất cứ ai cũng phải “nổi gai ốc”.

Những màn combat diễn ra suốt hành trình sẽ giúp cho nhân vật vượt qua mọi kẻ thù. Những màn chiến đấu thường không quá khó nhưng lại vô cùng đẹp mắt với không gian đen trắng chủ đạo đã tạo nên được cảm xúc nhất định cho người chơi. Những màn tấn công phòng thủ diễn ra liên tục nên nhân vật sẽ phải thay đổi cách nhìn dù đang trong 1 hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm để bảo vệ bản thân trước sự lan rộng của vết bớt. Nếu yêu thích dòng game phiêu lưu kinh dị thì Hellblade: Senua's Sacrifice là lựa chọn rất đáng để chơi với nhiều điều mới lạ hấp dẫn.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 30 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: GTX 770 with 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB