Battle of Dragon Ring Game cuộc chiến rồng quỷ

  • Phát hành kingliu7727
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 187
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Battle of Dragon Ring - Game chiếc nhẫn rồng thần kỳ

Battle of Dragon Ring là game nhập vai chiến đấu vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Battle of Dragon Ring nói về cuộc chiến chống lại con rồng gian ác và chỉ có thể tiêu diệt nó thông qua chiếc nhẫn rồng với rất nhiều chi tiết thú vị. Tải game Battle of Dragon Ring để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu với con rồng hung ác.

Ngay khi con rồng hung ác xuất hiện cuộc sống của người dân trở nên náo loạn, mọi thứ nơi đây không còn được bình yên. Cùng đó nhiều thế lực hắc ám xuất hiện tạo nên một bầu trời u ám, vùng đất này như bị đầu độc bởi một thứ quyền lực vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ phải đứng lên để đi tìm kiếm chiếc nhẫn rồng như một chiếc ấn có thể điều khiển được Revil Dragon.

Cuộc chiến rồng quỷ mà Battle of Dragon Ring mang đến vô cùng khốc liệt, bạn sẽ phải mở khóa nhiều địa điểm để tìm ra ấn phẩm nhẫn rồng. Trên hành trình của mình là vô số khó khăn, đối thủ luôn sẵn sàng đè bẹp bạn để thực hiện theo lời nguyền hắc ám từ rồng quỷ với sức mạnh khủng khiếp.

Người chơi sẽ dần nâng cấp khả năng qua từng trận chiến, chiếc nhẫn rồng chỉ xuất hiện khi bạn chinh phục hết các thử thách trên đường đi. Mỗi màn chơi chiến thắng, kỹ năng chiến đấu với rồng sẽ dần tăng lên. Tuy nhiên đối thủ mà chúng ta phải đối mặt cũng sẽ mạnh hơn tạo nên một cuộc chiến cân bằng nhưng đầy khó khăn.

Game Battle of Dragon Ring sẽ mang đến một cuộc chiến rồng thực sự hấp dẫn thông qua hành trình tìm kiếm chiếc nhấn rồng thần kỳ. Bạn sẽ nắm trong tay sức mạnh của rồng thiêng nếu nhanh chóng tìm ra chiếc nhẫn bảo bối này. Tải game Battle of Dragon Ring để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt rồng độc ác.