Trạch Thiên Ký Mobile Game nhập vai tiên hiệp

  • Phát hành Tencent
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.433
  • Sử dụng Dùng thử
  • Cập nhật 13/08/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Trạch Thiên Ký Mobile - Siêu phẩm MMORPG

Trạch Thiên Ký Mobile cho Windows là game nhập vai tiên hiệp mới nhất được phát hành bởi Tencent. Game Trạch Thiên Ký Mobile là sản phẩn bản quyền dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên và được sản xuất với bộ phim truyền hình năm 2017 Trạch Thiên Ký. Game Trạch Thiên Ký Mobile với không gian huyền ảo sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến với hiệu ứng đẹp mắt. Tải game Trạch Thiên Ký Mobile để bắt đầu hóa thân vào nhân vật đầy quyền năng.

Giao diện chính

Cốt truyện và các nhân vật trong Trạch Thiên Ký Mobile bám sát với nhân vật trong bộ phim truyền hình Trạch Thiên Ký. Chính vì vậy những ai đã theo dõi bộ phim này có thể thấy được sự tương đồng của game và phim. Người chơi sẽ được tham gia những cuộc hội thoại thông qua các video cắt vô cùng sinh động, thế giới huyền ảo hiện ra đẹp đến kinh ngạc.

Game tiên hiệp

Bạn sẽ nhập vai vào cậu bé 14 tuổi Trần Trường Sinh một cô nhi sớm phải phiêu bạt giang hồ với cuộc sống nhiều trắc trở. Tuy nhiên với những kỹ năng mà Trường Sinh tu luyện được đã giúp cậu lập nên những kỳ tích hiếm có. Các nhân vật trong Trạch Thiên Ký Mobile có khả năng bay nhảy tự do để công kích kẻ địch.

Thế giới mở tự do mà Trạch Thiên Ký Mobile mang đến là sự kết hợp tiên, nhân, quỷ dữ tạo nên những bí ẩn bất ngờ. Ngay khi bắt đầu chúng ta sẽ nhanh chóng nâng cấp nhân vật, khi đến cập độ 20 tiết tấu game sẽ dần chậm lại và chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ theo cốt truyện, cùng đó các hoạt động cá nhân bạn có thể chơi cả ngày không hết.

Giao diện chơi game

Game Trạch Thiên Ký Mobile có đầy đủ tính năng của một game MMORPG bái sư, lập bang phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, vv. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần thu thập các trang bị mạnh, cường hóa, thăng cấp kỹ năng, đồ thời trang. Trạch Thiên Ký Mobile là tựa game nhập vai rất đáng chơi, nếu bạn yêu thích dòng game tiên hiệp thì đây là lựa chọn không nên bỏ qua.