Hiệp Khách Giang Hồ Mobile Game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn

  • Phát hành GAMOTA
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 545
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Game kiếm hiệp giang hồ

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là game nhập vai cho di động với nội dung và cốt truyện hoàn toàn dựa trên bộ truyện tranh hài hước cùng tên của Hàn Quốc. Game Hiệp Khách Giang Hồ sẽ đưa tất cả các nhân vật nổi tiếng trong bộ manga vào với tạo hình giống với bản gốc dưới sự giám sát chặt chẽ của tác giả, chính vì vậy người chơi sẽ thấy gần gũi qua từng nhân vật. Tải game Hiệp Khách Giang Hồ để bắt đầu tham gia cuộc chiến trong giang hồ với những ân oán tình thù phức tạp.

Chú ý: game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là game kiếm hiệp cho di động nên để chơi game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trên máy tính bạn phải cài đặt phần mềm tạo máy ảo Android - BlueStacks để chơi trên máy tính thông qua link tải game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chúng tôi cung cấp ở trên.

Game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn sẽ giữ nguyên đồ họa 3D Q - Style quen thuộc của tựa game Hiệp Khách Giang Hồ cho PC trước đây, tuy nhiên các hiệu ứng đã được bổ sung để tăng thêm sự vui nhộn, hài hước giống truyện. Game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile xoay quanh 2 nhân vật chính là Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên trên con đường đi tìm bí mật của bát đại kỳ bảo võ lâm.

Trong game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật: Kiếm khách, Đao khách, Thương khách, Cung thủ và Đại phu. Mỗi lớp nhân vật có những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt, tuy nhiên hệ thống chuyển chức sẽ cho phép các nhân vật có những hướng phát triển riêng. Ngoài ra hệ thống trang bị, thú cưỡi, pet sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Bước vào thế giới Hiệp Khách Giang Hồ Mobile bạn sẽ trở thành những hiệp khách với 2 trường phái Chính phái hoặc Tà phái. Việc gia nhập phe phái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chức nghiệp của người chơi nên khi lựa chọn cần có những cân nhắc kỹ lưỡng, các trận chiến mà bạn được phép tham gia cũng sẽ lấy từ việc lựa chọn phe phái.

Hệ thống trang bị sẽ được phân cấp sức mạnh thông qua số điểm sao của từng nhân vật, các nhiệm vụ phụ bản cho phép người chơi thoải máy cày cuốc, di chuyển và tấn công người chơi khác trên bản đồ một cách tự do. Đặc biệt trò trò mang tính kết nối rất cao như tính năng kết bạn, kết duyên, vv. Cùng đó chúng ta có thể giao lưu mua bán trên chợ giao dịch có sẵn của game. Chắc chắn Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích dòng game kiếm hiệp.