Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Game nhập vai kiếm hiệp cho PC

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.762
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Game kiếm hiệp võ lâm hấp dẫn

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp dành riêng cho mobile vô cùng hấp dẫn và nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ. Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ đưa bạn đến với thế giới võ lâm đỉnh cao với các môn phái nổi tiếng trong giang hồ như: Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm, vv. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks để có những trải nghiệm không hề thua kém di động.

        Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho Android    Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho iOS

Chúng ta sẽ đến với giang hồ thông qua việc lựa chọn môn phái của mình, mỗi môn phái sẽ mang những đặc điểm riêng biệt và độc đáo riêng. Cuộc chiến trong giới võ lâm xuất phát từ những ân oán tình thù của những thành viên trong các môn phái, những khúc mắc, oán hận đó đều do những hiểu lầm mà ra đã đi từ thế hệ này qua thế hệ khác. Và để chứng minh được bản thân mình bạn chỉ còn cách lấy lại vị trí của mình trong giang hồ với ngôi vị đứng đầu đấy quyền năng.

Để có được sự kính nể của các môn phái khác các thành viên trong môn phái đều phải hoàn thiện bản thân thông qua những cuộc đối đầu. Cuộc chiến võ lâm luôn là 1 trong những cuộc chiến mang đến rất nhiều cảm hứng cho dòng game kiếm hiệp, không chỉ riêng game mà rất nhiều bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc cũng khai thác rất nhiều về chủ đề này và được yêu thích của những người yêu thích game kiếm hiệp.

Sức mạnh và khả năng của game thủ được đánh giá thông qua quân hầm, quân hàm càng cao nhân vật sẽ có sức mạnh càng lớn cũng như có nhiều kỹ năng võ thuật đỉnh cao của môn phái. Thông qua mỗi cuộc chiến bạn sẽ dần nâng cao võ thuật của mình để nhanh chóng nhận được vị trí trưởng môn, chúng ta phải thực hiện các nhiệm vụ để chứng minh sức mạnh môn phái cho toàn bộ giang hồ nể phục.

Từ cấp độ 10 trở lên bạn bắt đầu tham gia được hệ thống bang hội, tại đây chúng ta có thể kết tình bằng hữu, kết hôn, vv để thu về các phần quà, phần thưởng giá trị từ những người chơi khác. Hàng loạt nhiệm vụ từ khó tới dễ sẽ dần xuất hiện để thử thách khả năng của các game thủ mang lại những phút giây giải trí đầy hấp dẫn. Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dù đã ra mắt khá lâu những đến thời điểm này vẫn rất được yêu thích, hãy tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để có những trải nghiệm mới trên máy tính.