Làng lá Phiêu Lưu Ký Game nhập vai hành động Naruto

  • Phát hành Soha game
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.783
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Làng lá Phiêu Lưu Ký - Game đại chiến làng lá

Làng lá Phiêu Lưu Ký là game hành động nhập vai Naruto mới nhất năm 2018 được phát hành bởi Soha game. Game Làng lá Phiêu Lưu Ký có lối chơi khá giống MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ thời kỳ đầu với điều đặc biệt là hoàn toàn không có hệ thống chiến lực như các game gMO thông thường. Tải game Làng lá Phiêu Lưu Ký để có thể hóa thân vào thế giới nhẫn giả và thực hiện ước mơ của chính mình.

Suốt 10 năm qua bộ manga Naruto của Kishimoto Masashi chưa hề phai nhạt mà nó chỉ ngày một yêu quý và có lượng fan đông đảo hơn. Minh chứng cho điều này chính là việc khi có bất cứ game nào có chủ đề Naruto đều sẽ thành công và chúng ta có thể điểm qua như: NARUTO: Ultimate Ninja STORM, Naruto Đại Chiến, vv.

Cuộc chiến của những chiến binh bóng đêm luôn mang đến cảm xúc nhất định cho người chơi, chúng ta có thể chơi Làng lá Phiêu Lưu Ký và cảm nhận được điều này thông qua mỗi nhẫn thuật mà ninja luyện tập. Với chính sự kiên trì của bản thân, các chiến binh ninja đã có thể làm được những điều phi thường như: chạy trên tường, tạo ra hàng loạt phân thân, mở rộng tầm nhìn tới hàng km, hô mưa gọi gió, vv.

Mỗi chúng ta sau khi đọc những cuốn manga Naruto xong đều muốn mình có thể trở thành Hokage Đệ Tam để nắm được những kỹ năng cao siêu của thế giới nhẫn giả. Naruto một cậu bé đã được phóng ấn bởi cha mình ở ngôi làng lá cũng vậy, trở thành Hokage luôn là một ước muốn cháy bỏng mà cậu luôn khắc ghi trong lòng.

Ngay phần đầu của game chúng ta sẽ được hồi tưởng về bộ truyện tranh Naruto huyền thoại và cũng chính là cốt truyện mà Làng lá Phiêu Lưu Ký sử dụng xuyên suốt game. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 9 nhân vật để nhập vai: Naruto, Sasuke, Sakura, Shikamaru, Kiba, Neji, Ino, Hinata và Tenten. Khi chọn bất cứ nhân vật nào bảng thông tin liên quan đến nhân vật đó sẽ xuất hiện với đầy đủ các chỉ số chi tiết.

9 nhân vật trên được chia thành 5 lớp nhân vật: Kiếm, Ám khí, Gậy, Đao và Dao. Đồng thời game cũng sẽ mang đến 5 hệ chakra quen thuộc: Hỏa, Thủy, Phong, Lôi, Thổ. Dĩ nhiên các nhân vật thuộc hệ chakra nào sẽ mang những đặc tính của hệ đó, người chơi phải căn cứ vào đặc điểm này để lựa chọn và phát triển nhẫn thuật cho nhân vật.

Bên cạnh 9 nhân vật cơ bản game Làng lá Phiêu Lưu Ký sẽ có sự xuất hiện của tổ chức Akatsuki, tuy nhiên những gì mà tổ chức này mang đến vô cùng bí ẩn. Mỗi nhân vật xuất hiện trong tổ chức này sẽ lập âm mưu để tiêu hủy làng lá và thế giới nhẫn giả, chúng ta coi như sự xuất hiện của mỗi nhân vật như 1 nhiệm vụ hàng ngày cần phải thực hiện của ninja để bảo vệ ngôi làng.

Các game thủ sẽ làm quen với cách chơi game Làng lá Phiêu Lưu Ký bằng việc thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản để nắm bắt được các chơi. Khi được giao nhiệm vụ bạn có thể nhận hoặc từ chối để các game thủ cảm nhận được sự tôn trọng mà Làng lá Phiêu Lưu Ký dành cho người chơi, điều này đã mang đến cảm giác thoải mái với màn mở đầu.

Trò chơi Làng lá Phiêu Lưu Ký được thiết kế với đồ họa chibi hết sức dễ thương và Làng lá Phiêu Lưu Ký cũng là tựa game Việt hiếm hoi có phần âm nhạc hoàn thiện. Rất nhiều âm thanh được thu âm để tạo nên các tiếng động bắt tai, hợp lý cho từng tình huống game. Tải Làng lá Phiêu Lưu Ký để bắt đầu trở thành chiến binh ninja bảo vệ ngôi làng lá và thế giới nhẫn giả của chính mình.

Video hướng dẫn cách chơi game Làng lá Phiêu Lưu Ký