Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android Game cuộc chiến làng lá

  • Phát hành Soha game
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 809
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android - Game hành động nhập vai Naruto

Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android là game hành động nhập vai Naruto đã được phát hành trên Google Play bởi Soha game. Game Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android sẽ mang bạn đến với ngôi làng lá quen thuộc của những tín đồ Naruto. Tải game Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android để bắt đầu đến với thế giới nhẫn giả và bảo vệ ngôi làng của mình.

Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh kinh điển Naruto chắc chắn Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android sẽ là tựa game mobile không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ được nhập vai thành chiến binh ninja mạnh mẽ để bắt đầu thực hiện ước mơ trở thành một Hokage Đệ Tam với rất nhiều nhẫn thuật kỳ diệu chỉ có trong Naruto.

Các game lấy chủ đề Naruto hiện nay không ít, chúng ta có thể kể đến như: Ninja Spinki Challenges, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, vv. Hầu hết các game Naruto đã phát hành đều rất được yêu thích. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu xuất hiện thông tin về Làng lá Phiêu Lưu Ký Mobile đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ.

Chúng ta sẽ đến với ngôi làng lá quen thuộc trong Naruto và lựa chọn nhập vai 1 trong 9 nhân vật kinh điển: Naruto, Sasuke, Sakura, Shikamaru, Kiba, Neji, Ino, Hinata và Tenten. Thông tin các nhân vật sẽ được hiển thị rất chi tiết ngay sau khi bạn kích chọn vào nhân vật muốn nhập vai.

5 lớp nhân vật: Kiếm, Ám khí, Gậy, Đao và Dao tương ứng với 5 hệ chakra quen thuộc: Hỏa, Thủy, Phong, Lôi, Thổ. Người chơi phải dựa vào hệ chakra của nhân vật để phát triển nhân vật của mình. Tức nếu bạn lựa chọn 1 nhân vật thuộc hệ Kiếm thì sau đó phải rèn luyện các kỹ năng liên quan đến nhẫn thuật sử dụng kiếm.

Đúng như phẩm chất của 1 nhẫn giả, các nhân vật của chúng ta sẽ kiên trì luyện tập và thực hiện ước mơ của mình trong Làng lá Phiêu Lưu Ký. Những kỹ năng phi thường sẽ dần được hình thành: chạy trên tường, tạo ra hàng loạt phân thân, mở rộng tầm nhìn tới hàng km, hô mưa gọi gió, vv.

Bên cạnh 9 nhân vật chúng ta nói đến ở trên thì trên màn hình game sẽ xuất hiện 1 nhân vật thứ 10 bí ẩn mang tên Akatsuki. Akatsuki là 1 tổ chức với nhân vật xuất hiện thay đổi theo ngày và chúng ta sẽ phải đánh tan âm mưu của tổ chức này nhằm phá nát ngôi làng và thế giới nhẫn giả mà Naruto vô cùng sùng bái.

Khi lựa chọn xong nhân vật bạn sẽ bắt đầu tham gia thực hiện 1 số nhiệm vụ cơ bản để làm quen với Làng lá Phiêu Lưu Ký. Mỗi nhiệm vụ xuất hiện người chơi có quyền được lựa chọn đồng ý hoặc từ chối. Đặc biệt game Làng lá Phiêu Lưu Ký là tựa game hiếm hoi không xuất hiện hệ thống chiến lực nên các game thủ sẽ không bị áp lực chiến đấu như các game hành động nhập vai thông thường.

Game Làng lá Phiêu Lưu Ký được đánh giá khá tốt với giao diện dễ nhìn thiết kế theo phong cách chibi. Âm thanh game cũng mang đến sự chân thực với những tiếng động của những chú chim, rơm cháy, vv. Tải game Làng lá Phiêu Lưu Ký cho Android để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ ngôi làng lá bình yên này.