CH Play APK 8.7.09 Cài đặt Google Play trên điện thoại

  • Phát hành Google
  • Đánh giá 1.098 đánh giá
  • Lượt tải 731.361
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 09/04/2018
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Google Play Apk - Kho ứng dụng Android

Chắc mọi người không còn xa lạ với kho ứng dụng Google Play hay còn gọi la CH Play của điện thoại Android. CH Play là cửa hàng với hàng triệu ứng dụng và trò chơi miễn phí được tất cả các đơn vị phát hành đưa lên để người dùng thông qua đây để cài đặt cho thiết bị di động của mình. Ngoài ra mọi người có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập và mua các ứng dụng mất phí khác trên Google Play. Với Google Play chúng ta sẽ nhanh chóng nhận biết được việc cập nhật các trò chơi và ứng dụng một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa Google Play vừa được cập nhật với việc bổ sung thêm tính năng hiển thị ứng dụng và trò chơi đang thịnh hành sẽ làm thị trường game của Android thêm sôi động với các trò chơi theo xu hướng khá hấp dẫn.  Hãy tải Google Play để có cho thiết bị của mình một kho ứng dụng miễn phí khổng lồ.

Goolge Play   Goolge Play

Trước đây Google Play vẫn hay được biết với cái tên Android Market hay CH Play. Kho ứng dụng Google Play giúp người dùng có thể cập nhật nhanh chóng các ứng dụng, game, sách mới nhất. Ngoài ra kho ứng dụng cũng luôn có những đề xuất chính xác đến người dùng những ứng dụng, game đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là chế độ cập nhật tự động, khi trò chơi hay ứng dụng nào lên phiên bản mới Google Play sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Tải Google Play để có được kho ứng dụng lớn nhất cho Android hiện nay.

Google Play apk nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị trí độc tôn của mình. Kho ứng dụng miễn phí này là nơi người dùng có thể tải tất cả các ứng dụng, game cả miễn phí lẫn mất phí về thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, nhất là những thiết bị có bản ROM không chính thống.

Tải Google Play APK miễn phí ngay bây giờ và cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng của mình. Bạn có thể thoải mái truy cập vào cửa hàng ứng dụng Android và tải những ứng dụng mình thích. Bên cạnh đó, chợ ứng dụng này còn giúp cập nhật tự động các ứng dụng đã cài trên thiết bị.

Hướng dẫn

Cài đặt Google Play APK trên điện thoại của bạn

Để cài đặt Google Play APK, bạn không cần phải root điện thoại và cũng không cần kết nối điện thoại qua ADB. Chỉ đơn giản làm theo các bước sau:

1. Download Google Play APK và lưu nó vào thẻ SD của điện thoại di động.
2. Trong phần thiết lập điện thoại, vào Applications và kích vào tùy chọn Unknown Sources.
3. Mở trình quản lý file (ví dụ như Astro File Manager) và tab vào file Google Play APK.
4. Chờ quá trình cài đặt Google Play hoàn tất.