Hotspot Shield VPN cho Android Ứng dụng VPN cho điện thoại

  • Phát hành AnchorFree
  • Đánh giá
  • Lượt tải 5.938
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,6 MB
  • Cập nhật 09/05/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Ứng dụng Hotspot Shield VPN vốn rất phổ biến trên máy tính giờ đây đã có phiên bản dành cho nền tảng Android. Giống như phiên bản dành cho desktop, Hotspot Shield VPN for Android cho phép người dùng bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Tuy nhiên, không giống như các ứng dụng VPN khác dành cho Android, Hotspot Shield VPN cung cấp cho người dùng rất nhiều lợi ích và tính năng:

Tiết kiệm chi phí cho mạng 3G hoặc 4G:

Việc phí sử dụng băng thông dữ liệu liên tục tăng, thậm chí còn cao hơn nữa khi roaming một mạng nước ngoài khiến bạn phải lo lắng? Bằng việc sử dụng Hotspot Shield VPN, người dùng không còn phải lo lắng về những khoản phí liên tục tăng kia nữa. Đối với cùng một chi phí băng thông, công nghệ nén tiên tiến của Hotspot Shield cho phép thiết bị android download nội dung 2 lần. Điều này thực sự tiện ích nếu bạn xem nhiều video hoặc đang du lịch tới những quốc gia như Nhật Bản hay Thụy Sỹ, nơi có mức phí dữ liệu khá cao. Thêm vào đó, ứng dụng này còn có một tính năng rất hữu ích, cho phép người dùng giám sát việc tiết kiệm trong mỗi lần lướt web.

Bảo vệ toàn diện khỏi tội phạm mạng:

Hacker, spy, botnet, snooper thường giám sát những điểm phát wifi không được mã hóa nhằm trộm dữ liệu hoặc thông tin quan trọng. Phần mềm này sẽ giấu địa chỉ IP của bạn khỏi những tên tội phạm mạng này và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị hack hoặc sử dụng sai mục đích.

Trải nghiệm sử dụng Wifi hoàn toàn bảo mật:

Điểm truy cập wifi công cộng thường không được bảo mật và bất kỳ thông tin nào bạn gửi, nhận qua mạng này đều bị công khai và "sẵn sàng" cho bất kỳ ai xem, sử dụng. Nếu đang đi du lịch và sử dụng mạng của khách sạn, sân bay, quán cafe hoặc các điểm phát wifi công cộng khác, ứng dụng Hotspot Shield VPN đặc biệt có lợi trong trường hợp này. Các cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy ngay cả mạng Wifi gia đình đã được bảo vệ bằng mật khẩu vẫn có thể bị hacker truy cập dễ dàng. Sử dụng Hotspot Shield để mã hóa dữ liệu gửi qua internet và ngăn chặn hacker khỏi việc trộm mật khẩu hoặc lấy cắp thông tin thẻ tín dụng của mình.

Lướt web hoàn toàn ẩn danh:

Bạn chỉ có thể duy trì trạng thái bảo mật khi lướt web khi sử dụng giải pháp lướt web ẩn danh. Ứng dụng Hotspot Shield VPN sẽ ẩn địa chỉ IP của thiết bị. Việc này sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi hacker trên web cũng như nhà cung cấp mạng ISP, những người luôn ghi lại các hoạt động của bạn. Không giống như nhà cung cấp dịch vụ, ứng dụng này không ghi lại bất kì hoạt động nào và thực hiện công việc hoàn toàn bảo mật, an toàn mỗi khi người dùng lướt web.

Hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Nga, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Việt Nam, Pháp, Đức, Trung Quốc.

Hotspot Shield VPN for Android hỗ trợ các thiết bị:

  • Hỗ trợ Android phiên bản 2.x/3.x.
  • Không hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản 3.x.
  • Không hỗ trợ cho Amazon Kindle.

Hotspot Shield VPNHotspot Shield VPNHotspot Shield VPN

Hướng dẫn

Video giới thiệu ứng dụng

Lam Le