Hotspot Shield VPN cho iOS 3.6.7 Bảo mật dữ liệu iPhone/iPad

 • Phát hành AnchorFree
 • Đánh giá 18 đánh giá
 • Lượt tải 18.686
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13,1 MB
 • Cập nhật 10/05/2018
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc cao hơn

Giới thiệu

Hotspot Shield VPN cho iOS - Vào Facebook, bảo mật điện thoại iPhone//iPad tốt hơn

Hotspot Shield VPN cho iOS là ứng dụng bảo mật miễn phí dành cho các thiết bị iPhone, iPad. Hotspot Shield VPN cho iOS sẽ giúp bạn vào Facebook, truy cập mạng an toàn hơn. Tải Hotspot Shield VPN miễn phí cho iPhone/iPad để trải nghiệm thế giới internet an toàn và hiệu quả nhé.

Nhiều người cho rằng điện thoại khó có thể bị malware hoặc hacker tấn công. Tuy nhiên, cho dù sử dụng iPhone hoặc iPad ở mạng công cộng, điểm phát wifi, bạn vẫn có thể bị tấn công từ nhiều nguồn khác nhau. Hacker sẽ quét những mạng này để nắm bắt dữ liệu chưa được mã hóa khi dữ liệu đang được gửi đi. Người dùng hoàn toàn có thể bị mất dữ liệu thẻ tín dụng cùng với những thông tin nhạy cảm khác vào tay hacker.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.6:

 • Hỗ trợ người dùng tạm dừng hoặc tiếp tục bảo mật và chuyển các địa điểm ảo dễ dàng hơn.
 • Tốc độ mạng nhanh hơn.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hotspot Shield VPN for iPhone sẽ bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ tấn công bảo mật bằng cách tạo cổng mã hóa end-to-end. Điều này khiến hacker hay những kẻ hay nghe lén không thể ăn trộm dữ liệu quan trọng mỗi khi bạn truy cập internet từ những điểm phát wifi công cộng bằng thiết bị iPhone hoặc iPad. Thêm vào đó, ứng dụng này còn bảo vệ thiết bị iPhone, iPad khỏi những loại malware nguy hiểm với hỗ trợ chặn hơn 3,5 triệu loại malware.

Hotspot Shield VPN cho iOS

Lợi ích khi sử dụng Hotspot Shield VPN

Tiết kiệm chi phí:

Các nhà mạng liên tục tăng phí sử dụng băng thông dữ liệu. Giải pháp VPN này giúp người dùng không còn phải trả những mức phí dữ liệu cao ngất nữa. Khi dữ liệu qua server bảo mật của ứng dụng, nó sẽ được nén lại để người dùng có thể download gấp đôi số lượng dữ liệu cho cùng một lượng chi phí băng thông. Điều này thực sự hữu ích khi bạn đang xem nhiều video hoặc roaming ở nước ngoài. Ứng dụng Hotspot Shield cũng có tính năng cho phép người dùng theo dõi lượng dữ liệu tiết kiệm được sau mỗi lần lướt web.

Truy cập vào các website bị cấm:

Nhiều website và dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ truyền nhạc và video trực tuyến, là mục tiêu hay bị chặn truy cập dựa trên IP nhất. Hotspot Shield VPN for iPhone cho phép người dùng bỏ qua những rào cản này. Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái truy cập các website của Mỹ, Châu Âu và Châu Á ở bất kì nơi nào.

Dịch vụ VPN nhanh và ổn định dành cho iPhone / iPad:

Tất cả các mạng, phần mềm và phần cứng đều hỗ trợ Hotspot Shield. Do đó, người dùng sẽ nhận được dịch vụ VPN nhanh và ổn định nhất trên thiết bị iPhone, iPad và iTouch. Do Hotspot Shield không phụ thuộc vào bên thứ 3, bạn có thể an tâm rằng kết nối VPN của mình rất đáng tin cậy và bền vững.

Các tính năng của Hotspot Shield VPN for iPhone:

Bảo mật và quyền riêng tư trên internet: Bảo vệ bản thân khi sử dụng hotspot wifi (VPN mã hóa tất cả các lưu lượng); bảo vệ danh tính, địa chỉ IP và ngăn chặn việc theo dõi ngầm. Shia sẻ và giao tiếp riêng tư.

Tiết kiệm tiền và dữ liệu:

Hotspot Shield Data Compression giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu và tiết kiệm tiền bạc cho người dùng. Ứng dụng này giúp tiết kiệm 50% dữ liệu di động, đặc biệt hữu ích khi đi du lịch ở nước ngoài.

Bảo vệ điện thoại hiệu quả:

Bảo vệ và thông báo về spam, phising và những trang web giả mạo bằng cơ chế chống malware, spam, phising và bot.

Truy cập vào các website bị cấm:

Giành quyền truy cập vào những trang yêu thích như Facebook, Skype, YouTube, Twitter, Flickr, Netflix, Hulu, Pandora, VOIP và các dịch vụ khác.

Quản lý toàn diện:

Người dùng có thể lựa chọn địa chỉ IP quốc gia mình muốn, thay đổi mức độ nén dữ liệu và chọn khởi động VPN tự động hoặc thủ công.

Phiên bản Hotspot Shield VPN Premium

Hotspot Shield cho iPhone, iPad và iPod Touch được phép tải miễn phí. Người dùng có thể truy cập dễ dàng mọi tính năng cao cấp và tối ưu thông qua 2 tùy chọn thuê bao gia hạn tự động sau: thuê bao tháng $4.99 và thuê bao năm $29.99 (giảm giá 50%).

Thuê bao sẽ gia hạn tự động trừ khi hủy thuê bao, cước phí được tính cho thẻ tín dụng liên kết với tài khoản iTunes của bạn. Quản lý thuê bao trong mục thiết lập > quản lý thuê bao trong ứng dụng sau khi đăng ký.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Do nhà phát hành không thể trả lời các bình luận, đánh giá trên cửa hàng App Store, vui lòng truy cập mục FAQ hoặc liên hệ trực tiếp qua website.
 • Một số người dùng Gmail có thể không nhận được thông báo từ Google do nghi ngờ thông tin đăng nhập. Tình huống này xảy ra do thiết bị được thông báo thay đổi địa chỉ IP từ VPN.
 • Để gỡ cài đặt, gỡ ứng dụng và truy cập mục thiết lập iOS > thiết lập chung > hồ sơ cá nhân, gỡ bỏ Hotspot Shield Profile.
 • Hotspot Shield VPN tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch chạy iOS 4.3 trở lên.

Tổng hợp